Nạp UC PUBG Mobile bằng 5 cách siêu đơn giản

Nạp UC để mua gói trang phục, mở hòm và tham gia các sự kiện là điều mà các game thủ PUBG Mobile đều quan tâm. ZaloPay sẽ hướng dẫn bạn 5 cách nạp UC PUBG Mobile đơn giản và tiện lợi nhất với hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn. >> Xem thêm: Cách […]

Đã cập nhật 26 tháng 12 năm 2022

Bởi Bá An

Nạp UC PUBG Mobile bằng 5 cách siêu đơn giản

Nạp UC để mua gói trang phục, mở hòm và tham gia các sự kiện là điều mà các game thủ PUBG Mobile đều quan tâm. ZaloPay sẽ hướng dẫn bạn 5 cách nạp UC PUBG Mobile đơn giản và tiện lợi nhất với hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn.

>> Xem thêm: Cách nạp PUBG MOBILE bằng thẻ cào đơn giản, nhanh chóng 2023

Nạp UC PUBG qua website ZingPay của VNG và cách thanh toán

Cách nạp PUBG qua website ZingPay của VNG

Cách nạp tiền PUBG Mobile VNG khá đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước sau để nạp PUBG VN:

Bước 1: Truy cập vào website nạp PUBG và chọn “Gói UC”.

Bước 2: Nhập ID người chơi và nhấn đồng ý. 

Lưu ý: Để xem ID hãy đăng nhập vào game và nhấn vào Avatar nằm ở góc trái màn hình.

Cách nạp PUBG qua website ZingPay bước 1, 2

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Ở bước này, người dùng có thể chọn cách nạp PUBG bằng ZaloPay, thẻ ATM, Credit Card, qua tin nhắn (SMS) hoặc nạp qua Zing Card.

Bước 4: Chọn số lượng UC tương ứng với số tiền bạn muốn nạp và nhấn “Thanh toán ngay” để tiến hành thanh toán.

>> Xem thêm: Hướng dẫn nạp lượng Avatar qua tin nhắn SMS nhanh, an toàn

Cách nạp PUBG qua website ZingPay bước 3, 4

Các hình thức thanh toán khi nạp PUBG qua ZingPay 

Để thanh toán trên ZingPay, người dùng có thể lựa chọn một trong các phương thức sau:

1. Thanh toán bằng ZaloPay

Lợi ích khi thanh toán qua ví điện tử ZaloPay

ZaloPay hiện được đánh giá là một trong những phương thức thanh toán khi nạp PUBG VN tiện lợi nhất hiện nay. Chỉ cần có tài khoản ZaloPay, người dùng có thể nhận được hàng loạt các lợi ích như:

  • Thanh toán mọi lúc mọi nơi: Cách nạp game PUBG qua ZaloPay giúp người dùng dễ dàng thực hiện mọi lúc mọi nơi, không lo bỏ lỡ bất kỳ sự kiện hot nào từ PUBG VNG do thiếu UC.
  • Thực hiện nhanh chóng với Zalo hoặc ZaloPay: Người dùng có thể lựa chọn thanh toán thông qua hình thức quét mã QR hiển thị trên màn hình bằng ZaloPay hoặc Zalo mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác.
  • Nhận loạt ưu đãi hấp dẫn: Khi lựa chọn cách nạp PUBG ZaloPay, người dùng sẽ được hưởng mức ưu đãi đến 5%, đặc biệt game thủ còn được tặng UC trực tiếp cho mỗi gói nạp đầy hấp dẫn.

Các bước thực hiện thanh toán

Sau khi thực hiện đến bước 4 của cách nạp PUBG trên website ZingPay của VNG, người dùng chọn hình thức thanh toán bằng ZaloPay như sau:

Bước 5: Thực hiện thanh toán qua một trong hai cách sau: 

5a.  Thanh toán trên máy tính: Đăng nhập Zalo chọn biểu tượng mã QR ở góc trên bên phải màn hình hoặc mở app ZaloPay, chọn biểu tượng “Quét mã”.

Hướng dẫn cách thanh toán PUbG qua ZaloPay

5b. Thanh toán trên điện thoại: Hiển thị thông báo mở app ZaloPay để thanh toán, nhấn ”OK”.

Hướng dẫn cách thanh toán PUbG qua ZaloPay

Bước 6: Kiểm tra thông tin, chọn nguồn tiền thanh toán và “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất.

2. Zing Card

Đối với người dùng chưa có tài khoản ngân hàng, cách nạp tiền PUBG Mobile phổ biến nhất vẫn là qua Zing Card. Chỉ cần mua thẻ tại các điểm bán, sau đó nhập mã thẻ và số seri và nhấn “Chọn cách thanh toán này” để nạp UC PUBG.

3. SMS

Bạn hoàn toàn có thể nạp UC tin nhắn SMS. Để làm được điều này, bạn cần có:

+ Số dư lớn hơn mệnh giá nạp trong tài khoản điện thoại. Nếu như số dư không đủ, vui lòng mua thẻ điện thoại để nạp vào tài khoản điện thoại. 

+ Số điện thoại phải là của VinaPhone hoặc Viettel.

Sau đó, lên website ZingPay để thực hiện các thao tác thanh toán:

1. Chọn nhà mạng mà bạn đang sử dụng

2. Chọn cách thanh toán này

3. Làm theo hướng dẫn thanh toán bằng 1 trong 2 cách:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp hiển thị trên màn hình thanh toán.
  • Cách 2: Quét mã QR.

Nếu như việc mua thẻ điện thoại giấy gây bất tiện cho bạn, bạn có thể mua online ngay trên ZaloPay, vui lòng tham khảo thêm tại: Nạp tiền điện thoại qua ZaloPay

4. Thẻ ATM

Đối với khách hàng có thẻ ATM nhưng chưa liên kết ví ZaloPay, có thể chọn cách nạp PUBG trực tiếp thông qua thẻ ATM. Sau khi chọn thanh toán bằng thẻ ATM, màn hình sẽ hiển thị các ngân hàng đang liên kết để bạn lựa chọn. Chỉ cần chọn ngân hàng mình đang sử dụng, hệ thống sẽ chuyển tiếp đến giao diện đăng nhập vào tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần thực hiện tiếp theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất thanh toán.

5. Credit Card của thẻ Visa/Mastercard

Nạp PUBG Mobile VNG bằng Credit Card cũng là một lựa chọn dành cho các khách hàng đang sử dụng những loại thẻ Visa, Mastercard. Sau khi chọn cách thanh toán tương ứng, bạn sẽ được yêu cầu nhập các thông tin thẻ như số thẻ, số CVV, tên chủ thẻ… Nếu thường xuyên sử dụng, bạn cũng có thể chọn lưu thông tin để áp dụng cho những lần nạp sau.

thanh toán PUBG qua visa, mastercard

Cách nạp PUBG Mobile nào đang có tỉ lệ quy đổi UC tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, giá trị quy đổi UC khi nạp PUBG ở mỗi cách là khác nhau, trong đó, tỉ lệ đang tốt nhất phải kể đến nạp qua ZaloPay. Vui lòng tham khảo bảng thông số sau:

Mệnh giá nạpZaloPayZingATMVisa/MastercardSMS
20.0006056565656
50.000150140140140100
100.000300280280280200
200.000600560560560400
500.0001500140014001400 
1.000.0003000280028002800 
2.000.0006000 56005600 

*Lưu ý: Ưu đãi thanh toán UC PUBG Mobile cho lần nạp đầu qua ZaloPay bonus lên đến 4300 UC.

Người chơi PUBG có khá nhiều cách lựa chọn thanh toán qua cổng ZingPay. Tuy nhiên, cách nạp PUBG qua ZaloPay vẫn được xem là lựa chọn tối ưu nhất bởi tính tiện lợi, bảo mật và luôn giữ mức chiết khấu 5% cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận thêm nhiều UC với ZaloPay ngay hôm nay để chinh phục mục tiêu trở thành game thủ PUBG hàng đầu nhé!

Nạp UC PUBG Mobile bằng những cách nào?

Bạn có thể nạp UC cho game PUBG Mobile qua cổng nạp ZingPay thanh toán qua ZaloPay, Zing Card, SMS nhà mạng viễn thông (Viettel, MobiFoe, VinaPhone), thẻ ATM và Creadit card của Visa/Mastercard.

Tỉ lệ quy đổi UC tốt nhất hiện nay ở phương thanh toán nào?

Nạp UC PUBG Mobile thanh toán qua ZaloPay có mức chuyển đổi UC cao nhất. Bonus lên đến 4300 UC cho lần nạp đầu tiên. Chương trình khuyến mãi thường xuyên.

Tags: