Cách Nạp Xu TikTok Nhanh, Đơn Giản, Nhiều Ưu Đãi Nhất 2023

Cách nạp xu trên TikTok rất đa dạng, giúp bạn hỗ trợ tài chính và mua nhiều vật phẩm trên ứng dụng cực đơn giản, nhanh chóng. Hiện nay, người dùng có thể thực hiện siêu tiện lợi trên hệ điều hành iOS, Android hay Zalopay, thậm chí nhận xu miễn phí khi xem livestream. […]

Đã cập nhật 14 tháng 2 năm 2023

Bởi Bá An

Cách Nạp Xu TikTok Nhanh, Đơn Giản, Nhiều Ưu Đãi Nhất 2023

Cách nạp xu trên TikTok rất đa dạng, giúp bạn hỗ trợ tài chính và mua nhiều vật phẩm trên ứng dụng cực đơn giản, nhanh chóng. Hiện nay, người dùng có thể thực hiện siêu tiện lợi trên hệ điều hành iOS, Android hay Zalopay, thậm chí nhận xu miễn phí khi xem livestream. Cùng Naptheonline.net tham khảo chi tiết để lựa chọn được phương thức thực hiện phù hợp nhất bạn nhé!

>> Xem thêm:

Cách nạp xu TikTok, nạp tiền TikTok đơn giản, nhanh chóng trên iOS, Android

Hiện tại, TikTok đã hỗ trợ người dùng dễ dàng thực hiện nạp xu theo nhiều phương thức khác nhau, chẳng hạn như: sử dụng thẻ cào, tin nhắn, tài khoản ngân hàng hoặc MoMo. Các bước thực hiện vô đơn giản và nhanh chóng như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại và thực hiện các bước đăng nhập vào tài khoản. Trong trường hợp người dùng chưa tải về máy, có thể tiến hành cài đặt nhanh theo đường link sau: https://taimienphi.vn/download-tik-tok-37566/cho-android-phien-ban (TikTok cho Android), https://taimienphi.vn/download-tik-tok-37566/cho-iphone-phien-ban (TikTok cho iOS). 
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ của ứng dụng TikTok, người dùng bấm chọn vào mục Hồ sơ trên thanh điều hướng phía dưới màn hình.
 • Bước 3: Chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch trên giao diện trang TikTok cá nhân, sau đó nhấn chọn Cài đặt và quyền riêng tư.
Bấm chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư
Bấm chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư (Nguồn: Internet)
 • Bước 4: Nhấn chọn vào mục Số dư, tiếp theo đó, nhấn Nạp để bắt đầu nạp xu trên ứng dụng TikTok.
 • Bước 5: Lựa chọn mệnh giá xu muốn nạp theo số điểm tương ứng hiển thị trên màn hình.
Chọn mệnh giá xu cần nạp
Chọn mệnh giá xu cần nạp (Nguồn: Internet)
 • Bước 6: Lựa chọn phương thức thanh toán dựa theo nhu cầu của người. Cụ thể như sau:
 • Cách nạp xu TikTok bằng thẻ điện thoại: Nhấn chọn phương thức thanh toán của Viettel Telecom, sau đó thực hiện lần lượt theo những thao tác trên màn hình để tiến hành đặt mua.
Chọn phương thức thanh toán của Viettel Telecom trên giao diện màn hình
Chọn phương thức thanh toán của Viettel Telecom trên giao diện màn hình (Nguồn: Internet)
 • Nạp xu TikTok bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ: Nhấn chọn mục Thêm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, nhập thông tin thẻ, sau đó chọn Lưu để thêm phương thức thanh toán, cuối cùng chọn mục Mua để mua xu.
 • Nạp xu TikTok bằng ví MoMo: Nhấn vào mục Thêm MoMo e-wallet, nhập thông tin về số điện thoại, mã xác thực, mật khẩu ví MoMo và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để bắt đầu liên kết và đặt mua. Trong trường hợp người dùng đã từng liên kết trước đó, thì đơn giản chỉ cần chọn mệnh giá tiền, phương thức thanh toán rồi ấn Mua là hoàn tất.

>> Xem thêm: 

Hướng dẫn cách nạp xu TikTok bằng Zalo Pay trên website

Cách nạp xu TikTok bằng ZaloPay trên website cũng rất đơn giản với các thao tác nhanh gọn như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website Tiktok.com/coin trên điện thoại hoặc máy tính và tiến hành đăng nhập tài khoản người dùng.
 • Bước 2: Vào mục cài đặt, chọn Nhận xu.
 • Bước 3: Lựa chọn mệnh giá xu TikTok muốn nhận, sau đó, tại bước thanh toán, người dùng chọn phương thức là ZaloPay.
 • Bước 4: Hoàn tất quá trình thanh toán.

Tại bước 4, bạn nên cân nhắc hai lưu ý quan trọng sau:

 • Nếu thao tác bằng điện thoại: Màn hình sẽ ngay lập tức thực hiện chuyển app, người chọn mở ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay. Lúc này, màn hình sẽ tiếp tục chuyển đến mục Tiếp tục thanh toán qua ZaloPay. Bạn chỉ cần kiểm tra lần cuối về tổng tiền thanh toán, đảm bảo đúng với tổng tiền trên website Tiktok.com kèm số tiền được khuyến mãi (nếu có) rồi nhấn Xác nhận thanh toán.
 • Nếu thao tác bằng máy tính: Màn hình sẽ hiển thị mã QR kèm số tiền cần thanh toán, người dùng cần kiểm tra lần cuối số tiền sao cho trùng khớp với tổng tiền trên website Tiktok.com, số tiền được khuyến mãi (nếu có) rồi nhấn Xác nhận thanh toán là hoàn tất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách nạp PUBG qua ZaloPay, theo dõi những khuyến mãi nạp thẻ Viettel cực ưu đãi qua ZaloPay. 

Quy trình thực hiện nạp xu Tiktok cực đơn giản trên ZaloPay
Quy trình thực hiện nạp xu Tiktok cực đơn giản trên ZaloPay (Nguồn: Internet)

Cách kiếm xu, nhận xu TikTok miễn phí khi xem livestream

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại, sau đó nhấn chọn vào phần livestream, tiếp tục chọn biểu tượng hình chiếc rương phía bên trái video livestream.
Nhấn vào biểu tượng chiếc rương bên trái livestream
Nhấn vào biểu tượng chiếc rương bên trái livestream (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng hình chiếc rương để thấy được số xu hiện có.
Tiếp tục nhấn vào biểu tượng hình chiếc rương để thấy được số xu hiện có
Tiếp tục nhấn vào biểu tượng chiếc rương để kiểm tra số xu đang có (Nguồn: Internet)
 • Bước 3: Chờ đến khi thời gian đếm ngược kết thúc, nhấn Mở để nhận xu.
Nhấn Mở sau khi thời gian đếm ngược kết thúc để nhận xu
Nhấn Mở sau khi thời gian đếm ngược kết thúc để nhận xu (Nguồn: Internet)
 • Bước 4: Kết quả cuối cùng sau khi nhận xu sẽ hiện ra trên màn hình.
Nhận kết quả nhận xu ngay trên màn hình
Nhận kết quả nhận xu ngay trên màn hình (Nguồn: Internet)

Kiếm xu trên TikTok để làm gì?

Xu TikTok chỉ được áp dụng đối với người dùng đã có tài khoản TikTok, đặc biệt là trong các livestream. Cụ thể, đây là một dạng tiền tệ được phép thông hành trên nền tảng ứng dụng này và có thể thanh toán bằng tiền thật. Người dùng có thể sử dụng xu để đổi quà hoặc tặng lại cho các nhà sáng tạo khác. 

Trên đây là tổng hợp tất cả các cách nạp xu Tiktok đang được hỗ trợ miễn phí, đảm bảo thực hiện nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi. Hy vọng với những cập nhật này, quý khách hàng đã tìm kiếm được hình thức phù hợp cho mình.

>> Xem thêm những bài viết liên quan:

Tags: