Danh sách code Anime Clicker Fight tháng 3/2023, cách nhập code

Anime Clicker Fight được biết đến là một trong những tựa game nổi bật và phổ biến của nền tảng Roblox. Với cách chơi hấp dẫn, lôi cuốn trong từng map thì cũng dễ hiểu tại sao Anime Clicker Fight lại luôn chiếm vị trí cao trong các bảng xếp hạng hiện nay. Ngoài việc […]

Đã cập nhật 30 tháng 3 năm 2023

Bởi Bá An

Danh sách code Anime Clicker Fight tháng 3/2023, cách nhập code

Anime Clicker Fight được biết đến là một trong những tựa game nổi bật và phổ biến của nền tảng Roblox. Với cách chơi hấp dẫn, lôi cuốn trong từng map thì cũng dễ hiểu tại sao Anime Clicker Fight lại luôn chiếm vị trí cao trong các bảng xếp hạng hiện nay. Ngoài việc nạp thẻ game, để nhận được các vật phẩm thì người chơi cần nhập mã code. Qua bài viết hôm nay, Nạp thẻ online sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật mã code Anime Clicker Fight mới nhất trên thị trường. Cùng khám phá ngay!

>>> Xem thêm: Tổng hợp full code Thượng Cổ Truyền Kỳ mới nhất 03/2023 

Danh sách code Anime Clicker Fight mới nhất

Anime Clicker Fight là tựa game nhận được nhiều sự quan tâm từ người chơi ngay thời điểm được cho ra mắt. Nhờ sở hữu đồ họa ưa nhìn cùng nội dung phong phú, hấp dẫn mà tựa game này nhanh chóng có được chỗ đứng ổn định trên thị trường game và trở thành một trong những tựa game của Roblox đáng để trải nghiệm hiện nay. 

Code Anime Clicker Fight là dãy các ký tự và chữ số do hệ thống cung cấp cho người chơi. Bằng việc nhập các mã code này vào game, bạn sẽ nhận được các phần quà tương ứng để sử dụng xuyên suốt quá trình chơi game của mình. Quà tặng có thể là boost hay gia tăng tốc độ tấn công cho nhân vật. Những mã giftcode Anime Clicker Fight thường được tung ra vào những ngày đặc biệt trong năm hoặc vào những sự kiện quan trọng của game. Mỗi mã code đều có thời hạn sử dụng nhất định nên khi nhận được, bạn nên nhập ngay để tránh tình trạng chưa kịp nhận quà đã hết hạn dùng. 

Code Anime Clicker Fight được cập nhật thường xuyên. Dưới đây là các mã code còn hạn tính đến thời điểm hiện tại mà bạn có thể tham khảo: 

Mã codeTình trạngQuà tặng
210KLIKESCòn hạn sử dụngfree boost
DRAGONCòn hạn sử dụngfree boost
BUNNYCòn hạn sử dụngfree boost
TITANCòn hạn sử dụngfree boost
UPDATE2Còn hạn sử dụng2 boost tăng 1.25 tấn công và 2 boost tăng 1.25 vàng trong 15 phút
5KLIKESCòn hạn sử dụnganh hùng mới
ONEPIECECòn hạn sử dụng1 boost tăng 1.25 vàng trong 15 phút
RUSHRUSHCòn hạn sử dụng1 boost tăng 1.25 vàng trong 15 phút
MASKCòn hạn sử dụng1 boost tăng 1.25 vàng trong 15 phút
BLEACHUPDATA7Còn hạn sử dụngfree boost
STANDPOWERCòn hạn sử dụngfree boost
HEROCòn hạn sử dụngfree boost
MERRYCHRISTMASCòn hạn sử dụng600 Christmas Present
UPDATE5Còn hạn sử dụngfree reward
WELFARE1Còn hạn sử dụngfree reward
WELFARE2Còn hạn sử dụngfree reward
WELFARE3Còn hạn sử dụngfree reward
ALLBLUECòn hạn sử dụngfree reward
DRAGONBALLCòn hạn sử dụngfree reward

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn nhập code Anime Clicker Fight

Code Anime Clicker Fight giúp người chơi nhận được một số món quà giá trị cũng như hữu ích cho nhân vật trong game. Để có thể sở hữu được các phần quà từ mã code mà hệ thống cung cấp, bạn cần nhập toàn bộ nội dung mã code vào game. Cách nhập mã rất đơn giản, không quá phức tạp, chỉ bao gồm các bước như bên dưới đây: 

  • Bước 1: Vào trang chủ chính của nền tảng game Roblox, sau đó, click chuột chọn vào chế độ chơi Anime Clicker Fight.
  • Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản game của bạn rồi click chuột tiếp tục vào mục Settings (có biểu tượng hình bánh răng cưa) nằm ngay ở góc trái màn hình của giao diện chính.
  • Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác nội dung mã code Anime Clicker Fighting nhận được vào khung trống hiển thị trên màn hình, sau đó, nhấn Enter the code to get the reward rồi bấm vào dấu tick màu hồng. 
  • Bước 4: Lúc này, nếu nhập đúng mã code, hệ thống sẽ cập nhật và gửi thông báo Đổi quà thành công hiển thị ngay trên giao diện chính của game. 

>>> Xem thêm: Danh Sách Code Võ Lâm Nhàn Hiệp Mới Nhất 2023 

Nhập đầy đủ và chính xác mã code vào ô nhập code trong game
Nhập đầy đủ và chính xác mã code vào ô nhập code trong game (Nguồn: Internet)

Giftcode Anime Clicker Fight mới nhất

Bên cạnh quan tâm đến cách nhập code Anime Clicker Fighting nhanh chóng thì nhiều người cũng tìm hiểu về các mã giftcode Anime Clicker Fighting mới nhất. Dưới đây là bảng tổng hợp các mã giftcode mới nhất trong tháng 4, còn thời hạn sử dụng mà người chơi có thể tham khảo nhập và nhận những phần thưởng hấp dẫn. 

Mã codePhần thưởng
210KLIKESNhận boost
DRAGON Nhận boost
BUNNYNhận boost
TITANNhận boost
UPDATE2Nhận 2 boost tăng 1.25 tấn công và 2 boost tăng 1.25 vàng trong 15 phút
5KLIKESNhận anh hùng mới
ONEPIECENhận 1 boost tăng 1.25 vàng trong 15 phút
RUSHRUSHNhận 1 boost tăng 1.25 vàng trong 15 phút
MASKNhận 1 boost tăng 1.25 vàng trong 15 phút

Bạn có thể tham khảo mã code của các tựa game khác như Code Cookie Run Kingdom, code Shundo Life mới nhất.

Full Code Anime Clicker Fight đã hết hạn

Thực tế, hiện nay, hầu hết các mã code Anime Clicker Fight đều còn thời hạn sử dụng và phần thưởng nhận được vẫn còn khá nhiều. Do đó, người chơi nên mau chóng lưu lại các mã giftcode yêu thích đã được nêu trong mục 1 bên trên. Sau đó, tiến hành thực hiện cách nhập mã code như đã hướng dẫn trong mục 3 để có thể mau chóng nhận được những phần quà tri ân người chơi từ hệ thống game Roblox. 

>>> Xem thêm: Cách đổi thẻ cào sang thẻ game đơn giản, nhanh chóng 

Các mã code Anime Clicker Fight hiện nay đều còn hạn sử dụng
Các mã code Anime Clicker Fight hiện nay đều còn hạn sử dụng (Nguồn: Internet)

Câu hỏi thường gặp

code Anime Clicker Fight giúp người chơi nhận được những phần quà hấp dẫn và cần thiết cho quá trình trải nghiệm game. Tuy nhiên, một số người chơi khi mới làm quen với thể loại game này dường như chưa quen với các mã code, nên thường thắc mắc một số vấn đề như bên dưới đây:

Vì sao code Anime Clicker Fight không hoạt động?

Trong một số trường hợp, người chơi nhập mã code Anime Clicker Fight nhưng lại không nhận được phần thưởng tương ứng hay không được thông báo nhập mã thành công. Nguyên nhân có thể là do người chơi đã nhập sai hoặc thiếu một vài ký tự trong dãy code. Mã code Anime Clicker Fight thường là dãy ký tự bao gồm chữ, số và cả ký tự đặc biệt được thiết lập không theo một trật tự cụ thể hay đúng như quy cách của chính tả. Do vậy, bạn hãy kiểm tra chắc chắn lại trong quá trình nhập mã. Lời khuyên hữu ích đó là bạn nên thực hiện các thao tác sao chép và dán các mã code vào ô nhập mã trong game để tránh các tình trạng sai sót khi gõ không cẩn thận.

Lỗi thứ 2 mà các game thủ hay mắc phải đó là khi nhập code Anime Clicker Fight thường quên mất bước kiểm tra tình trạng hay hạn sử dụng của giftcode đó. Một vài trường hợp người chơi thường “ngâm” mã code quá lâu mới nhập để đổi quà, thì không may đến khi nhập, thời hạn sử dụng đã quá hạn. Để tránh trường hợp đáng tiếc này xảy ra thì người chơi nên nhập ngay mã code đổi quà sau khi lấy được mã code. 

>>> Xem thêm:

Nhập chính xác mã code để đảm bảo kích hoạt được mã và nhận được quà tặng
Nhập chính xác mã code để đảm bảo kích hoạt được mã và nhận được quà tặng (Nguồn: Internet)

Code Anime Clicker Fighting sử dụng trong bao lâu?

Hầu hết những tựa game trên nền tảng Roblox nói riêng và thế giới game giải trí nói chung hiện nay đều hiếm khi công bố thời hạn hết hạn của các mã code mà hệ thống gửi đến cho người chơi. Code Anime Clicker Fighting cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Thời hạn sử dụng thực tế của mỗi mã code thường được thiết lập bởi nhà phát hành game. Điều này còn phụ thuộc vào từng mã code, sự kiện cũng như  khoảng thời gian phát hành. Mã code có thể có hạn sử dụng trong 1 giờ, 1 ngày hoặc một vài ngày,… Đặc biệt, những giftcode nào có giá trị phần thưởng càng cao thì thời hạn sử dụng sẽ càng ngắn. Đôi khi nhà phát hành chỉ vừa tung mã code ra thì các game thủ dày dặn kinh nghiệm đã săn hết chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

>>> Xem thêm: Mua thẻ nạp game ở đâu? Cách mua thẻ Garena, Zing, Gate, Vcoin cực đơn giản 

Săn thêm Code Anime Clicker Fight trong game ở đâu?

Việc tìm kiếm, săn thêm mã code Anime Clicker Fighting sẽ giúp người chơi chủ động hơn trong việc sở hữu được những mã code chất lượng, có phần thưởng hấp dẫn. Để săn lùng được các mã code này một cách nhanh nhất, bạn có thể tham gia kênh Anime Clicker Fight Discord và cả Nhóm BestBunny Roblox để biết thêm nhiều về các thông tin hữu ích liên quan đến mã code nhanh chóng và chính xác nhất. 

>>> Xem thêm: Cách Hoàn Tiền Nạp Game App Store Khi Mua Nhầm Ứng Dụng 

Anime Clicker Fight là game gì?

Anime Clicker Fight được biết đến là một trong những trò chơi “hot hit” có nội dung phong phú và hấp dẫn được yêu thích trên thị trường game hiện nay. Đây là một tựa game mà cách chơi lấy cảm hứng từ các chủ đề anime. Theo đó, khi nhập vai thành các nhân vật trong game, bạn phải lên đường tham gia các cuộc chiến căng thẳng, đánh bại kẻ thù để có thể kiếm được vàng. Sau đó, bạn có thể mua thêm các vật phẩm hoặc các chiến binh trợ thủ cho nhân vật của mình để tăng lượng sát thương trong các trận chiến. Cuối mỗi con đường mà bạn đi đều có một con Boss lớn với sức mạnh vô biên. Việc của bạn cần làm để đi tiếp những con đường khác đó là bạn buộc phải đánh bại nó.

>>> Xem thêm: 

Anime Clicker Fight là tựa game mà cách chơi lấy cảm hứng từ các chủ đề anime
Anime Clicker Fight là tựa game mà cách chơi lấy cảm hứng từ các chủ đề anime (Nguồn: Internet)

Trên đây là các thông tin về các mã code Anime Clicker Fight mới nhất và còn thời hạn sử dụng. Nạp thẻ online hy vọng, sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ tìm được các mã code chứa nhiều phần quà hấp dẫn và hữu ích để quá trình trải nghiệm game của bạn trở nên thú vị hơn.