Hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing đơn giản, an toàn, uy tín

Thẻ Zing được biết đến là đơn vị tiền ảo được sử dụng phổ biến trong hệ thống trò chơi của Zing Play. Nhờ vào loại thẻ này, người chơi có thể dễ dàng mua sắm cũng như tham gia vào một số sự kiện hấp dẫn do hệ thống Zing Play tổ chức. Vì […]

Đã cập nhật 10 tháng 3 năm 2023

Bởi Bá An

Hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing đơn giản, an toàn, uy tín

Thẻ Zing được biết đến là đơn vị tiền ảo được sử dụng phổ biến trong hệ thống trò chơi của Zing Play. Nhờ vào loại thẻ này, người chơi có thể dễ dàng mua sắm cũng như tham gia vào một số sự kiện hấp dẫn do hệ thống Zing Play tổ chức. Vì vậy, thông tin về cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing được nhiều người tìm kiếm. Qua bài viết hôm nay, Nạp thẻ online sẽ giới thiệu cho bạn cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing đơn giản, an toàn và đảm bảo uy tín. 

>>> Xem thêm: Cách nạp thẻ OMG 3Q VNG bằng Zing Pay giá rẻ, nhanh chóng 

Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing uy tín 

Thẻ Zing là loại thẻ game được phân phối và phát hành bởi hệ thống Vinagame. Chức năng chính của loại thẻ cào này đó là giúp người chơi nạp tiền vào những tựa game “nổi đình, nổi đám” trên thị trường của Vinagame như Zing Me, Kiếm Thế 2, Võ Lâm Truyền Kỳ, Huyền Thoại Runeterra, Tốc Chiến, COD Mobile,…Khi có nhu cầu muốn nạp thêm tiền vào tài khoản trong game, bạn cần tìm mua thẻ Zing xu và dùng mã số thẻ cào được in trên thẻ để nạp tiền vào tài khoản cá nhân số tiền nạp vào sẽ được hệ thống quy đổi thành đơn vị tiền ảo để sử dụng trong game. Cũng giống như các loại thẻ cào khác trên thị trường, bạn có thể lựa chọn mua thẻ Zing online, đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing hay mua thẻ cào giấy.  

>>> Xem thêm: 

Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing

Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing là một trong những phương thức mua thẻ Zing tối ưu được nhiều người chơi lựa chọn. Để tiến hành cách thức này, bạn thực hiện theo tuần tự các bước như bên dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào các trang web mua thẻ Zing uy tín. Sau đó, tiến hành đăng nhập vào hệ thống của shop bằng tài khoản facebook cá nhân hoặc đăng ký tài khoản riêng trên trang. Việc đăng ký cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần điền đúng và đủ thông tin rất mà hệ thống đưa ra. 
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn nhấn chọn mục “Nạp thẻ game” trên thanh menu tại trang chủ chính của hệ thống. Tiếp đến, bạn chọn loại thẻ Viettel và lựa chọn mệnh giá cần nạp. Bạn tiếp tục điền thông tin về mã thẻ và mã bảo vệ rồi nhấn chọn “NẠP THẺ”. Sau khoảng từ 1 – 3 phút thì hệ thống sẽ tự động xử lý giao dịch rồi cộng đúng số tiền trên thẻ vào tài khoản cá nhân của bạn. 
  • Bước 3: Khi tài khoản đã được nạp tiền rồi thì bạn quay trở lại trang chủ, chọn loại thẻ Zing cần mua, số lượng thẻ Zing rồi lựa chọn phương thức thanh toán là hoàn thành. 

>>> Xem thêm: Cách đổi thẻ cào sang thẻ game đơn giản, nhanh chóng 

Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing cực kỳ đơn giản
Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing cực kỳ đơn giản (Nguồn: Internet)

Cách đổi thẻ điện thoại Vina, Mobi, Vietnamobile sang thẻ Zing

Tương tự như cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing, người chơi cũng có thể lựa chọn mua thẻ Zing bằng card điện thoại của những nhà mạng khác như Mobifone, Vinaphone hay Vietnamobile. Cách thực hiện có nhiều điểm tương đồng với phương thức đổi thẻ Viettel, chỉ khác ở bước thứ 3 là bạn lựa chọn loại thẻ cào mà bạn đang sử dụng. Hầu hết các hệ thống đổi thẻ điện thoại thành thẻ Zing hiện nay đều chấp nhận mức giao dịch từ 10.000 VNĐ trở lên. 

>>> Xem thêm: Cách nạp Zing xu bằng SMS Viettel, Vinaphone, Mobifone 

Đổi thẻ điện thoại từ các nhà mạng phổ biến sang thẻ Zing
Đổi thẻ điện thoại từ các nhà mạng phổ biến sang thẻ Zing (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn đổi thẻ Zing từ thẻ Garena, Vcoin, Gate

Đổi thẻ Zing sang Garena hay Vcoin, Gate cũng là phương thức được yêu thích trên thị trường. Bởi không chỉ mang lại sự tiện lợi mà hình thức này cũng có các bước thao tác đơn giản, dễ thực hiện nên hiển nhiên trở thành phương án đổi thẻ Zing được nhiều người lựa chọn. 

Cách đổi từ thẻ Vcoin sang thẻ Zing 

Đối với thẻ Vcoin thì việc đổi sang thẻ Zing sẽ có các bước thực hiện tương tự như các đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing. Chỉ khác ở chỗ đó là thay vì chọn thẻ Viettel, bạn sẽ chọn loại thẻ Vcoin tại mục “Chọn loại thẻ”. 

>>> Xem thêm: Nạp Vcoin Bằng Thẻ Viettel Rẻ, Tiện Lợi, An Toàn, Hay Nhất 

Cách đổi thẻ Zing từ thẻ Garena, Gate 

Tương tự, việc thực hiện quy đổi thẻ Zing từ thẻ Garena hay thẻ Gate cũng có các bước thực hiện như cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing nêu trên. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu là Gate hay Garena. Sau đó, bạn tiến hành nhập đầy đủ những thông tin về thẻ mà hệ thống yêu cầu là hoàn thành. 

Bạn có thể tham khảo thêm: Nạp thẻ game FPT Gate, nạp thẻ game Garena,.. Chi tiết nhất.

Đổi thẻ Zing từ thẻ Garena, Gate hay Vcoin
Đổi thẻ Zing từ thẻ Garena, Gate hay Vcoin (Nguồn: Internet)

Ưu nhược điểm của việc đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing

Thực tế, việc đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing là phương thức được lòng nhiều game thủ trong thị trường game hiện nay. Tuy nhiên, dù mang lại nhiều ưu điểm nổi bật thì dường như cách thức này vẫn tồn tại một số nhược điểm. 

Ưu điểm

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing giúp các game thủ có thể dễ dàng hơn trong việc nạp tiền vào tài khoản game của mình. Lý do đơn giản là vì thẻ cào điện thoại hiện nay cực dễ tìm mua trên thị trường, dù bạn đang sinh sống ở bất kỳ đâu. Do đó, đây luôn là phương án được nhiều người chơi yêu thích. 

Hơn thế nữa, đổi thẻ Zing từ các thẻ nạp game cũng giúp người chơi giải quyết các vấn đề còn tồn đọng của những thẻ game không còn sử dụng được nữa. Ngoài ra, cách nạp tiền vào tài khoản game này cũng tiện lợi hơn cho các game thủ vẫn chưa có thẻ ngân hàng khi bạn không cần sử dụng đến các dịch vụ từ loại thẻ này hay ví điện tử thì vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản thành công. 

>>> Xem thêm:

Nạp tiền vào tài khoản bằng cách đổi thẻ Viettel qua thẻ Zing tạo sự thuận tiện cho game thủ
Nạp tiền vào tài khoản bằng cách đổi thẻ Viettel qua thẻ Zing tạo sự thuận tiện cho game thủ (Nguồn: Internet)

Nhược điểm

Mặc dù tồn tại nhiều ưu điểm thì việc đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing vẫn tồn đọng một số vấn đề như sau: 

  • Trong quá trình quy đổi, chỉ cần phạm phải một sai lầm nhỏ trong việc nhập số thẻ, mệnh giá thẻ, số seri,…cũng khiến cho người chơi bị mất thẻ khi nạp.
  • Quá trình nạp thẻ sẽ tốn một khoản chiết khấu và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản của bạn sau khi nạp thành công. 

>>> Xem thêm: Nạp thẻ bằng số seri khi thẻ cào bị mất số có được không? 

Trên đây là các thông tin về cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing đơn giản và tiện lợi. . Nạp thẻ online hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ tìm được phương thức nạp tiền vào tài khoản game phù hợp để có thể dễ dàng nạp tiền thành công và bắt đầu hành trình trải nghiệm các sự kiện thú vị trong game.

>>> Tham khảo bài viết liên quan: