Khuyến mãi nạp thẻ Viettel cực ưu đãi qua ZaloPay

Nếu bạn đang sử dụng mạng Viettel và có nhu cầu nạp tiền điện thoại thì có thể lựa chọn nạp qua ví điện tử ZaloPay để tiết kiệm thời gian và nhận chiết khấu hấp dẫn. Tìm hiểu chi tiết các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel khi thanh toán qua ZaloPay trong […]

Đã cập nhật 20 tháng 3 năm 2023

Bởi Bá An

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel cực ưu đãi qua ZaloPay

Nếu bạn đang sử dụng mạng Viettel và có nhu cầu nạp tiền điện thoại thì có thể lựa chọn nạp qua ví điện tử ZaloPay để tiết kiệm thời gian và nhận chiết khấu hấp dẫn. Tìm hiểu chi tiết các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel khi thanh toán qua ZaloPay trong bài viết sau.

>> Xem thêm: Cách tra cứu lịch sử nạp thẻ Viettel đơn giản, chính xác

Thẻ Viettel là gì? Các mệnh giá nạp thẻ Viettel hiện nay

Thẻ Viettel có hai dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Mỗi thẻ cào đều được cung cấp thông tin đầy đủ bao gồm số seri và mã thẻ cào. 

Với thẻ cào giấy bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng hoặc đại lý của nhà mạng Viettel. Khi sử dụng thẻ cào giấy, bạn lưu ý loại bỏ lớp tráng bạc một cách cẩn thận, tránh dùng lực mạnh làm rách thẻ. 
Đối với thẻ cào điện tử thì được mua và thanh toán trực tiếp qua nhiều hệ thống như ví điện tử, Mobile Banking, Ứng dụng My Viettel,.. Người dùng có thể thoải mái mua và sử dụng trực tiếp thẻ nạp bất cứ lúc nào chỉ cần điện thoại có kết nối với Internet. Chính vì vậy mà loại thẻ cào này rất tiện lợi và được sử dụng phổ biến. 

Hiện nay có 6 mệnh giá thẻ cào Viettel, tương ứng là 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng 500.000 đồng và 1.000.000 đồng, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. Bạn có thể mua và sử dụng thẻ cào để nạp vào thuê bao điện thoại, game hoặc các dịch vụ khác. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách nạp thẻ viettel cho người khác hay cách nạp thẻ viettel bằng mã QR nhanh chóng, đơn giản.

Thẻ Viettel và các mệnh giá nạp

Cách nạp thẻ Viettel có chiết khấu cao qua ZaloPay

Nạp thẻ Viettel online rất được mọi người ưa chuộng, bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Không những vậy, khi nạp thẻ Viettel qua ZaloPay bạn còn có cơ hội nhận được chiết khấu và hoàn tiền hấp dẫn. 

ZaloPay là một địa chỉ nạp thẻ Viettel uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Mỗi thẻ nạp trên ví sẽ được chiết khấu 3% so với giá trị của thẻ. Số tiền chiết khấu sẽ được hoàn trực tiếp vào ví điện tử của bạn sau khi mua thẻ nạp thành công. 

Ngoài ra, khi nạp thẻ Viettel qua ví ZaloPay, khách hàng còn có thể thực hiện các thao tác ngay trong ứng dụng chat Zalo tại mục “Khám phá” mà không nhất thiết phải cài đặt thêm app khác. 

Cách nạp thẻ Viettel có chiết khấu cao qua ZaloPay rất đơn giản và nhanh chóng . Bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Nạp thẻ Viettel ngay trong Zalo

  • Bước 1: Vào app Zalo. Tại góc dưới bên phải màn hình, nhấn vào mục “Khám phá” và chọn “Thẻ ĐT” bằng một trong hai cách

*(1a): Nhấn vào biểu tượng “Nạp tiền ĐT” chọn “Thẻ ĐT”.

Hoặc:

*(1b): Nhấn vào biểu tượng “Ví ZaloPay” > Mục “Thẻ ĐT”

Cách nhận Khuyến mãi nạp thẻ Viettel trong Zalo
  • Bước 2: Chọn nhà mạng “Viettel” và lựa chọn mệnh giá muốn nạp.
  • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, chọn kênh thanh toán và nhấn “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất việc nạp thẻ.
Khuyến mãi nạp thẻ Viettel trong Zalo cực ưu đãi

Cách 2: Mua thẻ điện thoại Viettel qua ZaloPay.

  • Bước 1: Vào ứng dụng ZaloPay và nhấn chọn “Thẻ ĐT”.
  • Bước 2: Chọn nhà mạng “Viettel” và lựa chọn mệnh giá muốn nạp.
  • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, chọn kênh thanh toán và nhấn “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất việc nạp thẻ.

>> Xem thêm:

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel trong ZaloPay

Tổng hợp khuyến mãi nạp thẻ Viettel

Ví điện tử ZaloPay thường xuyên cập nhật các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hoàn tiền theo tháng, theo quý hoặc vào các ngày lễ đặc biệt của nhà mạng hoặc từ ZaloPay cho khách hàng sử dụng dịch vụ nạp thẻ Viettel. Vì thế, bạn nên bật thông báo cho app tại mục “Cài đặt” trong điện thoại hoặc dõi website/fanpage chính thức của ứng dụng ZaloPay để chắc chắn rằng mình không bỏ lỡ các cơ hội rinh ưu đãi này.

Trên đây là những thông tin liên quan đến các khuyến mãi nạp thẻ Viettel cực hấp dẫn qua ứng dụng ZaloPay. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ biết được cách săn các mã giảm giá, voucher hấp dẫn này. Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn tìm kiếm một kênh thanh toán uy tín và chất lượng để nạp thẻ Viettel thì hãy bắt đầu trải nghiệm dịch vụ này của ví điện tử ZaloPay ngay từ hôm nay!

>> Xem thêm các bài viết liên quan: