Hướng dẫn chi tiết cách nhận và sử dụng mã giảm giá Google Play mới nhất

Sở hữu mã giảm giá Google Play giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong việc thanh toán các dịch vụ xem phim, nghe nhạc hay mua ứng dụng khác trên CH Play. Vậy bạn nhất định không nên bỏ qua cách lấy mã khuyến mãi Google Play đơn giản và nhanh chóng nhất mà […]

Đã cập nhật 26 tháng 12 năm 2022

Bởi Bá An

Hướng dẫn chi tiết cách nhận và sử dụng mã giảm giá Google Play mới nhất

Sở hữu mã giảm giá Google Play giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong việc thanh toán các dịch vụ xem phim, nghe nhạc hay mua ứng dụng khác trên CH Play. Vậy bạn nhất định không nên bỏ qua cách lấy mã khuyến mãi Google Play đơn giản và nhanh chóng nhất mà ZaloPay giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về Google Play

cách nhận mã giảm giá Google Play
Nguồn: play.google.com

Google Play là cái tên không còn xa lạ đối với người sử dụng điện thoại thông minh, đặc biệt là người dùng hệ điều hành Android. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu chi tiết về ứng dụng này. Vậy Google Play là gì? Kho ứng dụng này có những sản phẩm nào? 

Google Play là gì?

Google Play còn được gọi là CH Play, là nơi lưu trữ hệ thống ứng dụng khổng lồ để người dùng cài đặt (miễn phí hoặc trả phí) các trò chơi, tiện ích… cho các thiết bị có hệ điều hành Android như điện thoại, máy tính bảng,…

Mã khuyến mãi CH Play là gì?

Mã khuyến mãi CH PLay hay mã thẻ Google Play là loại mã được người dùng sử dụng mua quà tặng game, sách, dịch vụ âm nhạc, app… để nhận được chiết khấu/hoàn tiền khi thanh toán.

Chợ ứng dụng Google Play bán những sản phẩm nào?

Với sự phổ biến và phát triển không ngừng của Google, các sản phẩm của ứng dụng này cũng ngày càng đa dạng hơn. Cụ thể, các sản phẩm mà Google Play đang bán được chia thành các nhóm sau:

 • Phân phối ứng dụng: Google Play là nơi phân phối các ứng dụng tiện ích, trò chơi… miễn phí hoặc trả phí đến người dùng.
 • Phân phối sách, nhạc và video: Ngoài các ứng dụng tiện ích, Google Play còn cung cấp các dịch vụ khác như xem phim, nghe nhạc hoặc đọc sách. Để sử dụng các sản phẩm này, người dùng sẽ phải trả một khoản phí nhất định. 
Cách sưu tầm mã giảm giá chợ ứng dụng Google Play
Nguồn: play.google.com

Làm thế nào để nhận mã giảm giá Google Play?

Có thể thấy, dù có nhiều ứng dụng miễn phí nhưng để có được trải nghiệm tốt hơn với loạt dịch vụ chất lượng của Google Play, bạn cần phải chi trả một số tiền nhất định. Để tiết kiệm hơn, bạn có thể lấy mã khuyến mãi Google Play thông qua những cách sau:

Nhận mã quà tặng Google Play miễn phí tại các banner khuyến mãi ngay trong ứng dụng

Để thuận tiện hơn cũng như tạo cơ hội để ngày càng có nhiều người nhận được khuyến mãi, Google Play thường dành riêng “không gian” chương trình khuyến mãi trên giao diện chính của ứng dụng. Tại đây, bạn chỉ cần chọn vào phần chương trình được hiển thị thông tin khuyến mãi là đã có thể nhận được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tùy vào chương trình mà phần thưởng bạn có được có thể là hoàn tiền hoặc chiết khấu khi thanh toán các ứng dụng trên Google Play.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp vào https://play.google.com/about/giftcards/ để nhận code khuyến mãi mới nhất của CH Play.

Thu thập mã giảm giá CH Play qua ví điện tử

Ngoài việc trực tiếp săn mã quà tặng trên Google Play, bạn có thể thu thập mã giảm giá thông qua ví điện tử. Các ví điện tử hiện nay không chỉ giúp bạn thanh toán phí mua ứng dụng trên Google Play một cách an toàn, nhanh chóng mà còn đem đến cơ hội thu thập mã giảm giá cực hot. 

Hướng dẫn nhận mã khuyến mãi, giảm giá cực hot khi liên kết thành công và thanh toán Google Play qua ZaloPay

ZaloPay là ví điện tử có thể mang đến nhiều lợi ích cho bạn trong quá trình liên kết và thanh toán Google Play. Dưới đây là cách để bạn thu thập mã giảm giá khi liên kết tài khoản và thanh toán Google Play với ZaloPay:

Cách cập nhật các chương trình khuyến mãi Google Play khi thanh toán qua ZaloPay

Để cập nhật nhanh chóng nhất các chương trình khuyến mãi khi thanh toán Google Play qua ZaloPay, bạn thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập “Ví ZaloPay” tại mục “Khám phá” trên Zalo.
 • Bước 2: Nhấn chọn “Ưu đãi”.
 • Bước 3: Tìm kiếm banner chương trình khuyến mãi Google Play khi thanh toán qua ZaloPay.
 • Bước 4: Đọc thể lệ chương trình khuyến mãi và áp dụng chương trình khi tiến hành thanh toán qua ZaloPay. 

Cách liên kết tài khoản Google Play với ZaloPay

Để liên kết tài khoản Google Play với ví điện tử ZaloPay, bạn thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Chọn Menu trên giao diện Google Play.
 • Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán.
 • Bước 3: Chọn Thêm ZaloPay e-wallet.
 • Bước 4: Chọn Xác nhận.
 • Bước 5: Xác thực giao dịch bằng dấu vân tay hoặc nhập mật khẩu để hoàn tất.

Các bước thanh toán Google Play qua ZaloPay để nhận ưu đãi

Sau khi liên kết Google Play với ZaloPay, bạn có thể thanh toán ngay ứng dụng với ví điện tử này theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Chọn sản phẩm muốn mua trên Google Play.
 • Bước 2: Chọn ô thanh toán.
 • Bước 3: Nhấn chọn hình thức thanh toán.
 • Bước 4: Chọn thanh toán qua ví ZaloPay.
 • Bước 5: Chọn mua sản phẩm.
 • Bước 6: Nhập mật khẩu để hoàn tất thanh toán.

Thông qua 2 cách đơn giản kể trên, bạn đã có thể nhận được rất nhiều thông tin ưu đãi và cách săn các mã quà tặng Google Play miễn phí. Với các chương trình khuyến mãi săn được, bạn có thể thoải mái trải nghiệm những dịch vụ, ứng dụng hấp dẫn nhất trên Google Play với mức giá ưu đãi hơn trước rất nhiều.

Có thể thấy, ZaloPay không chỉ giúp bạn thanh toán dễ dàng, an toàn và tiện lợi mà còn đem đến nhiều cơ hội hấp dẫn trong quá trình khám phá và sử dụng tiện ích trên Google Play. Vì vậy nếu bạn cũng đang sử dụng hệ điều hành Android và muốn có trải nghiệm tốt nhất với Google Play, hãy liên kết và thanh toán ứng dụng bằng ZaloPay để sớm hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Nguồn: Mã Google Play khuyến mãi

Tags: