Hướng dẫn cách nạp quân huy bằng SMS (tin nhắn)

Liên quân Mobile là một trong những tựa game “hot hit” được lòng nhiều game thủ trên thị trường hiện nay. Vì thế, thông tin về những cách nạp quân huy để mua sắm, trang bị cho nhân vật đơn giản, tiện lợi nhận được sự quan tâm và tìm kiếm từ người chơi. Qua […]

Đã cập nhật 13 tháng 3 năm 2023

Bởi Bá An

Hướng dẫn cách nạp quân huy bằng SMS (tin nhắn)

Liên quân Mobile là một trong những tựa game “hot hit” được lòng nhiều game thủ trên thị trường hiện nay. Vì thế, thông tin về những cách nạp quân huy để mua sắm, trang bị cho nhân vật đơn giản, tiện lợi nhận được sự quan tâm và tìm kiếm từ người chơi. Qua bài viết hôm nay, naptheonline.net sẽ chia sẻ cho bạn các bước nạp quân huy bằng SMS nhanh chóng và hiệu quả. Cùng khám phá ngay!

>> Xem thêm:

Quân huy trong game Liên Quân là gì? 

Liên Quân Mobile là tựa game thể thao điện tử được phát triển và xây dựng dựa trên nền tảng của trò chơi “Vương Giả Vinh Diệu”. Nhờ đồ họa đẹp mắt cùng nội dung hấp dẫn, thể loại game này ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong thế giới game hiện nay. 

Trong Liên Quân Mobile, đơn vị tiền tệ sẽ được phân thành ba loại khác nhau, đó là ruby, vàng và quân huy. Người chơi có thể sử dụng loại tiền này để mua trang phục, tướng, bảng ngọc cũng như nhiều vật phẩm cần thiết khác. Quân huy chính là loại tiền tệ gần như là “có tiếng nói” nhất trong tựa game Liên Quân Mobile. Tương tự như ngọc quý, với quân huy, bạn có thể thoải mái mua sắm mọi món đồ có trong game chỉ bằng những thao tác không thể đơn giản hơn. Tuy nhiên, khác với những loại tiền tệ khác, quân huy không thể được tìm kiếm ngay trong game. Muốn sở hữu loại tiền tệ này, bạn cần thực hiện nạp thẻ game, nạp tiền vào tài khoản game. Bạn có thể tham khảo bảng giá nạp quân huy chi tiết, nhanh chóng và cách xem lịch sử nạp thẻ Garena tại đây. 

>> Xem thêm:

Quân huy không thể được tìm thấy trong game mà cần nạp từ bên ngoài vào
Quân huy không thể được tìm thấy trong game mà cần nạp từ bên ngoài vào (Nguồn: Internet)

Điều kiện nạp quân huy bằng SMS là gì?

Hiện nay, có nhiều cách nạp quân huy vào tài khoản game Liên Quân Mobile cho các game thủ lựa chọn. Trong đó, cách nạp quân huy bằng SMS Viettel, Mobiphone hay Vinaphone là phương thức không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn hỗ trợ người chơi tận dụng được tài khoản sẵn có trên điện thoại. Với cách nạp quân huy bằng tài khoản điện thoại này, người chơi có thể dễ dàng thao tác ở mọi nơi, mọi lúc mà không cần phải lo lắng về vấn đề gián đoạn trong quá trình chơi game.  

Để nạp quân huy SMS giá rẻ, bạn cần phải đảm bảo đáp ứng 2 điều kiện như bên dưới đây:

 • Sim của bạn đang hoạt động 2 chiều.
 • Thời gian kích hoạt thuê bao dài hơn 90 ngày. 

>> Xem thêm: Hướng dẫn nạp thẻ liên quân đơn giản cho người lần đầu mới nạp

Thời gian kích hoạt thuê bao dài hơn 90 ngày thì mới có thể nạp quân huy bằng SMS (Nguồn: Internet)
Thời gian kích hoạt thuê bao dài hơn 90 ngày thì mới có thể nạp quân huy bằng SMS (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn nạp quân huy bằng SMS Viettel, Vinaphone, Mobifone

Nạp quân huy bằng SMS Mobifone, Viettel hay Vinaphone không hề khó, chỉ bao gồm những thao tác vô cùng đơn giản. Vì thế, dù là tân game thủ thì bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này. Dưới đây là các bước nạp quân huy SMS giá rẻ chính xác mà bạn nên tham khảo thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://napthe.vn  
 • Bước 2: Chọn biểu tượng của game Liên Quân Mobile và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình. 
 • Bước 3: Chọn VinaPhone SMS, Mobifone SMS hay Viettel SMS tùy theo nhu cầu sử dụng và Gói cước mà bạn muốn nạp vào game. Giá trị gói cước bắt đầu từ 10.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ.
 • Bước 4: Tiến hành quá trình nạp quân huy, lúc này, hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp và gửi tin nhắn đến thiết bị cho bạn.
  • Nếu thực hiện nạp quân huy bằng tài khoản điện thoại thì hệ thống game sẽ tạo cú pháp và nhắn tin tự động cho bạn khi bạn thực hiện nạp quân huy thành công thông qua số điện thoại 888.
  • Trong trường hợp người chơi lựa chọn nạp quân huy bằng thẻ cào thông qua máy tính thì cần gõ đúng và đầy đủ lại cú pháp đã được hệ thống tạo và gửi đến trong SMS tin nhắn trên điện thoại. Sau đó, bạn nhấn gửi đến 888.
 • Bước 5: Sau khi gửi tin nhắn chứa đầy đủ thông tin về cú pháp từ hệ thống đến 888, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đã nạp tiền thành công. Lúc này, tài khoản game của người chơi sẽ nhận được số lượng quân huy tương ứng đã chọn kèm theo 1 ưu đãi đặc biệt, có thể là 1 lượng data truy cập mạng Internet miễn phí.

>> Xem thêm:

Cách nạp quân huy bằng SMS bao gồm 5 bước
Cách nạp quân huy bằng SMS bao gồm 5 bước đơn giản (Nguồn: Internet)

Các gói nạp quân huy bằng SMS Viettel, Vinaphone, Mobifone

Tùy theo từng gói cước khác nhau mà nạp quân huy bằng SMS Vinaphone, Mobifone hay Viettel sẽ có mức phí hoàn toàn khác biệt. Theo đó, lượng data mà bạn nhận được cũng sẽ có sự chênh lệch giữa từng gói cước. Bạn nên lưu ý đến hạn sử dụng của từng gói cước để có thể linh hoạt điều chỉnh thời gian theo nhu cầu của bản thân. Dưới đây là bảng thông tin về các gói nạp quân huy bằng SMS mới nhất để bạn tham khảo: 

Tên gói cướcChi phíLượng quân huyData nhận đượcHạn sử dụng
DK1010.000 VNĐ1650MB24 giờ
DK2020.000 VNĐ32100MB24 giờ
DK5050.000 VNĐ84250MB24 giờ
DK100100.000 VNĐ168500MB7 ngày
DK200200.000 VNĐ3401GB7 ngày
DK500500.000 VNĐ8562,5GB15 ngày

>> Xem thêm:

Câu hỏi thường gặp 

Bạn bè tôi có thể nạp tiền cho tôi không?

Hoàn toàn được. Chỉ cần bạn tạo cú pháp đăng ký cho tài khoản của bạn theo như cách đăng nhập trên trang web napthe.vn. Sau đó, bạn chia sẻ cú pháp này đến người mà bạn muốn nhờ giúp đỡ. Lúc này, người bạn của bạn chỉ cần gửi chính xác cú pháp nói trên đến 9029 thì có thể thành công nạp tiền trực tiếp vào tài khoản game Liên Quân của bạn. 

Nếu tôi nạp cho nhiều tài khoản khác nhau trong cùng một ngày thì giới hạn số tiền là bao nhiêu?

Thông thường, mỗi thuê bao chỉ có thể nạp quân huy bằng SMS tối đa khoảng 2.000.000 VNĐ/ngày. Giới hạn này sẽ được áp dụng dù cho bạn lựa chọn nạp cho 1 hay nhiều tài khoản game Liên Quân khác nhau. Khi bạn vượt quá giới hạn này, hệ thống sẽ tự động thông báo quá trình nạp thẻ không thành công. Giới hạn này sẽ 

Mỗi tài khoản chơi game có mức tiền nhận giới hạn không?

Câu trả lời là không. Thực tế, mỗi tài khoản game chỉ có thể nhận được tiền nạp từ các thuê bao khác nhau và không giới hạn số tiền nạp. 

Trên đây là các thông tin về cách nạp quân huy bằng SMS đơn giản trong game Liên Quân Mobile. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ tìm được phương thức nạp quân huy phù hợp để có thể thực hiện nạp thành công, nâng cấp và trang bị cho tài khoản game của mình. 

>> Xem thêm những bài viết liên quan: