TOP 6 cách nạp thẻ Soha đơn giản, miễn phí, chiết khấu cao

Soha là tựa game đã không còn quá xa lạ đối với các game thủ, nhất là những bạn trẻ đam mê thể loại game chiến thuật. Vì thế, thông tin về những cách nạp thẻ Soha đơn giản, miễn phí được nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Qua bài viết hôm nay, naptheonline.net […]

Đã cập nhật 21 tháng 2 năm 2023

Bởi Bá An

TOP 6 cách nạp thẻ Soha đơn giản, miễn phí, chiết khấu cao

Soha là tựa game đã không còn quá xa lạ đối với các game thủ, nhất là những bạn trẻ đam mê thể loại game chiến thuật. Vì thế, thông tin về những cách nạp thẻ Soha đơn giản, miễn phí được nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Qua bài viết hôm nay, naptheonline.net sẽ chia sẻ cho bạn các bước nạp thẻ Soha nhanh chóng và hiệu quả được nhiều game thủ ứng dụng hiện nay. Cùng khám phá ngay!

>> Xem thêm:

Nạp trực tiếp bằng thẻ SohaCoin

Mua thẻ nạp game ở đâu? Để nạp được cho tài khoản Soha bằng phương pháp này, bạn cần phải có thẻ SohaCoin. Bạn có thể tìm mua loại thẻ này tại các cửa hàng uy tín chuyên cung cấp thẻ game như Vinmart +, Circle K,hay B’s mart,… Ngoài ra, bạn cũng có thể mua theo hình thức online và tiến hành các bước nạp thẻ game Soha như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://gamecard.vn/ rồi đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu chưa có tài khoản thì có thể đăng ký một cách nhanh chóng và đơn giản thông qua các nền tảng mạng xã hội Facebook, Google để tiến hành mua hàng.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản thành công, bạn tiến hành nhấn chọn vào logo thẻ Sohacoin. Sau đó, bạn nhấn chọn vào mục “Mệnh giá” rồi điền số lượng thẻ muốn nạp phù hợp với nhu cầu của mình. 
 • Bước 3: Sau khi chọn mua thẻ Sohacoin xong, hệ thống sẽ chuyển giao diện đến giỏ hàng. Lúc này, bạn thực hiện kiểm tra lại các thông tin và thực hiện các bước thanh toán mà hệ thống yêu cầu. 
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi cho bạn mã thẻ nạp sau khi thanh toán thành công. Bạn vào trang landing page của game Soha để đăng nhập vào tài khoản game. Chọn server hiện tại và đối tượng nhân vật trong game muộn nạp thẻ vào của mình. 
 • Bước 5: Chọn vào hình thức thanh toán bằng “Thẻ SohaCoin”
 • Bước 6: Nhập mã thẻ cào, số seri tương ứng mà bạn đã nhận được khi mua trước đó rồi chọn “Nạp thẻ” là xong. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách nạp game Genshin Impact, cách nạp game Play Together hay nạp game FiFa Online 4 đơn giản, nhanh chóng.

Nạp thẻ Soha bằng Sohacoin
Nạp thẻ Soha bằng Sohacoin cũng là phương án được nhiều game thủ lựa chọn (Nguồn: Internet)

Nạp thẻ Soha qua ví điện tử VTC Pay

Cách nạp thẻ Soha thông qua ví điện tử VTC Pay là hình thức được nhiều người lựa chọn vì người chơi sẽ được chiết khấu lên đến 6%. Cụ thể, cách thực hiện sẽ bao gồm các bước như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào website https://vtcpay.vn/. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản cá nhân hoặc đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản trên hệ thống.  
 • Bước 2: Tại màn hình chính, nhấn chọn “Cửa hàng”, chọn tiếp “Mã thẻ game”. rồi chọn mục “Mua thẻ Sohacoin”.
 • Bước 3: Lựa chọn mệnh giá cần nạp, nhập đầy đủ và chính xác số lượng thẻ Sohacoin mà bạn muốn mua. Sau đó nhấn “Tiếp tục” để di chuyển đến bước thanh toán. 
 • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay. Nhập số điện thoại và mật khẩu  đã đăng ký tài khoản trên ví VTC Pay rồi chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Lúc này, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã bảo mật về số điện thoại (mã OTP). Bạn chỉ cần nhập đúng dãy số này là sẽ thực hiện nạp thẻ Soha qua VTC Pay thành công. 

>> Xem thêm: 

Nạp thẻ Soha qua VTC Pay
Nạp thẻ Soha qua VTC Pay được chiết khấu lên đến 6% (Nguồn: Internet)

Nạp thẻ Soha bằng cách thanh toán qua ATM/Visa

Một hình thức nạp thẻ Soha thông dụng khác mà bạn có thể tham khảo đó là nạp qua ATM/Visa. Cụ thể, khi lựa chọn nạp qua ATM, bạn sẽ nhận được chiết khấu lên đến 5%. Đối với phương thức nạp qua Visa hoặc Mastercard, bạn sẽ được giảm giá đến 4%. Bạn có thể tham khảo cách nạp tiền vào thẻ ATM nhanh chóng với những thao tác đơn giản. Để tiến hành cách thức này, bạn tham khảo các bước như bên dưới đây: 

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của game mà bạn muốn nạp Soha. 
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn, nhấn chọn nhân vật cần nạp và nhập các mức nạp mà bạn mong muốn. 
 • Bước 3: Khi hệ thống di chuyển đến giao diện thanh toán, bạn lựa chọn hình thức thanh toán là “Thẻ ngân hàng ATM, Visa”.
 • Bước 4: Chọn gói nạp phù hợp, ví dụ như gói 5.000.000 VNĐ. Sau đó, nhấn chọn “Nạp tiền”. 
 • Bước 5: Ở giao diện thanh toán, bạn có thể lựa chọn nạp qua thẻ ATM hoặc qua thẻ Visa/Mastercard đều được. Sau đó, lựa chọn vào logo ngân hàng mà bạn đang sử dụng để đi đến bước xác nhận thanh toán. 
 • Bước 6: Điền chính xác và đầy đủ thông tin có trên thẻ của bạn. Nhấn chọn “Đồng ý thanh toán” là hoàn thành giao dịch. 

>> Xem thêm:

Cách nạp thẻ Soha qua ATM/Visa
Cách nạp thẻ Soha qua ATM/Visa cũng là hình thức được giới trẻ yêu thích (Nguồn: Internet)

Nạp thẻ Soha game bằng ví Momo

Momo là ví điện tử có nhiều tính năng tiện ích, đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng được yêu thích trên thị trường hiện nay. Momo cũng cho phép người dùng thực hiện các thao tác nạp thẻ Soha thông qua ứng dụng một cách đơn giản và tiện lợi mà không cần tốn bất kỳ một chi phí giao dịch nào. Bạn có thể tham khảo thêm cách nạp tiền vào ví MoMo đơn giản, chi tiết.

Bên cạnh đó, việc nạp thẻ game như vậy trên Momo sẽ được thanh toán một cách tức thì ngay trên ví điện tử, không cần phải thao tác thêm những bước nhập thông tin cá nhân qua thẻ ngân hàng và cũng không cần sử dụng thẻ Visa/Mastercard. Ngoài ra, việc nạp thẻ Soha trên Momo cũng sẽ được lưu lại lịch sử và thông tin nạp ngay trong ví để bạn có thể sử dụng lại cho những lần nạp sau. 

Cách nạp thẻ Soha đơn giản qua ví Momo như sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt của trang web bất kỳ, sau đó, truy cập trực tiếp vào đường link https://nap.sohagame.vn/ 
 • Bước 2: Bấm vào biểu tượng của một tựa game bất kỳ trên giao diện chính của website để tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn. 
 • Bước 3: Chọn game Soha và nhân vật mà bạn muốn nạp.
 • Bước 4: Tại mục “Chọn phương thức thanh toán” thì bạn lựa chọn “Nạp bằng ví điện tử”. Kế đến, chọn ví Momo.
 • Bước 5: Mở điện thoại, đăng nhập vào tài khoản Momo của bạn để xác nhận thao tác thanh toán. 

>> Xem thêm cách nạp tiền vào một số loại ví điện tử khác:

Nạp thẻ Soha qua ví điện tử Momo
Nạp thẻ Soha qua ví điện tử Momo là phương thức được nhiều game thủ lựa chọn (Nguồn: Internet)

Nạp Soha bằng cách chuyển khoản

Ngoài các cách nạp thẻ Soha thông thường, bạn cũng có thể tham khảo các bước nạp Soha bằng cách chuyển khoản như bên dưới đây để nhận được chiết khấu hấp dẫn. 

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://nap.sohagame.vn/tanminhchu rồi đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn. Chọn nhân vật tương ứng cần nạp Soha. 
 • Bước 2: Tại giao diện của hình thức thanh toán, bạn bấm vào “Chuyển khoản trực tiếp”. Sau đó, hãy lựa chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng để nhận tiền. Lúc này, bạn sẽ nhận được thông tin về số tài khoản sẽ nhận được tiền.  
 • Bước 3: Mở ứng dụng banking của ngân hàng, nhập thông tin về số tài khoản vừa nhận rồi nhập số tiền cần nạp và tiến hành chuyển khoản là xong.

Một lưu ý nhỏ mà bạn cần ghi nhớ đó là nếu nạp tối thiểu 50.000 VNĐ, bạn sẽ nhận được khuyến mại đến 5% SohaCoin. 

>> Xem thêm: 

Hình thức nạp thẻ bằng cách chuyển khoản trực tiếp
Hình thức nạp thẻ bằng cách chuyển khoản trực tiếp (Nguồn: Internet)

Nạp thẻ Soha bằng SMS

Nạp Soha bằng SMS cũng là cách nạp tiện lợi được yêu thích trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, với mỗi tài khoản VietID, bạn chỉ có thể thanh toán được tối đa 1 giao dịch/ngày thông qua đầu số 9029 với giới hạn giao dịch trong ngày là 100.000VNĐ/ngày. Có các mốc nạp khác nhau cho bạn lựa chọn, cụ thể như sau: 

 • Mốc nạp 15.000/1SMS = 11 SohaCoin
 • Mốc nạp 20.000/1SMS = 15 SohaCoin
 • Mốc nạp 50.000/1SMS = 37 SohaCoin
 • Mốc nạp 100.000/1SMS = 75 SohaCoin

Cách nạp thẻ Soha bằng SMS sẽ được thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của tựa game mà bạn muốn nạp Soha. Ví dụ như “https://nap.sohagame.vn/tamquoctocchien”. 
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn, chọn nhân vật cần được nạp Soha rồi chọn mốc nạp tương ứng. 
 • Bước 3: Khi lựa chọn phương thức thanh toán, bạn bấm chọn vào “Thanh toán qua SMS”.
 • Bước 4: Tại đây, bạn nhập số tiền muốn nạp vào. Sau đó, điền đúng số điện thoại mà bạn đang sử dụng để đăng nhập tài khoản game. Nhấn chọn “Nạp tiền”. 
 • Bước 5: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị giao diện chọn nhắn tin tới đầu số 9029 và cú pháp yêu cầu để thực hiện giao dịch. Bạn chỉ cần thực hiện theo để hoàn thành giao dịch. 

>> Xem thêm: 

nạp thẻ Soha bằng SMS
Nạp thẻ Soha bằng SMS vô cùng tiện lợi (Nguồn: Internet)

Những câu hỏi thường gặp

Cho mình hỏi cách nạp thẻ Soha bằng SMS?

Cách nạp thẻ Soha bằng SMS tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần chọn các mốc nạp tương ứng như cú pháp của hệ thống và nhắn tin đến đầu số  9029 rồi thực hiện các yêu cầu là được. 

Thẻ Soha nạp được cho game nào?

Thẻ Soha là loại thẻ game được dùng để nạp cho các tựa game online hot như: Tây Du Phong Thần Ký, Liên Minh Bóng Tối, Huyết Chiến Thiên Hạ, Ngộ Không Truyền Kỳ,… Thẻ Soha Được phát hành dưới hai dạng phổ biến là thẻ cào giấy và thẻ trực tuyến.

Trên đây là các thông tin về cách nạp thẻ Soha đơn giản cho các tựa game hot hit. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ tìm được phương thức nạp thẻ Soha phù hợp để có thể thực hiện nạp thành công, nâng cấp và trang bị cho tài khoản game của mình. 

>> Tham khảo những bài viết liên quan: