Bật mí 3 cách nạp game Thiếu niên 3Q VNG và nhận quà nạp lần đầu

Nếu đam mê dòng game chiến thuật nhập vai Tam Quốc, chắc chắn bạn không thể bỏ qua tựa game Thiếu Niên 3Q VNG đình đám hiện nay. Đây là tên gọi Việt hóa của game Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2 đình đám châu Á, được VNG chính thức phát hành tại Việt Nam […]

Đã cập nhật 26 tháng 12 năm 2022

Bởi Bá An

Bật mí 3 cách nạp game Thiếu niên 3Q VNG và nhận quà nạp lần đầu

Nếu đam mê dòng game chiến thuật nhập vai Tam Quốc, chắc chắn bạn không thể bỏ qua tựa game Thiếu Niên 3Q VNG đình đám hiện nay. Đây là tên gọi Việt hóa của game Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2 đình đám châu Á, được VNG chính thức phát hành tại Việt Nam vào tháng 11/2020. Cùng ZaloPay tìm hiểu ngay 3 cách nạp game Thiếu Niên 3Q VNG và nhận quà cực hấp dẫn cho lần nạp đầu tiên để trải nghiệm toàn bộ thế giới game đặc sắc.

>> Xem thêm: TOP 6 cách nạp thẻ Soha đơn giản, miễn phí, chiết khấu cao

Giới thiệu tổng quan về game Thiếu niên 3Q – Tam Quốc đình đám

Thiếu Niên 3Q VNG là tựa game chiến thuật nhập vai Tam Quốc có tên gốc là Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2, đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật tại thị trường châu Á với hơn 20 triệu người chơi. Game được đánh giá cao nhờ thẻ tướng sở hữu đồ họa anime manga ấn tượng, kết hợp dàn danh tướng 3Q được xây dựng hình ảnh theo phong cách trẻ trung như: Quan Vũ, Lữ Bố, Triệu Vân, Gia Cát Lượng… Nhờ đó, game mang đến sức hút đặc biệt, phù hợp với thị hiếu của các game thủ Việt hiện nay.

Nạp game Thiếu Niên 3Q đơn giản trên ZingPay
Nguồn: tn3q.zing.vn

Cốt truyện của game lấy bối cảnh giả lập tại Trung Quốc vào thời Tam Quốc loạn lạc. Trong đó, người chơi sẽ vào vai một vị lãnh chúa đứng lên khởi nghĩa để đưa nhân dân ra khỏi con đường lầm than. Thông qua việc chiêu mộ những vị tướng tài giỏi cùng khả năng lãnh đạo xuất chúng, người chơi sẽ dần hiện thực hóa khát vọng thống nhất Tam Quốc, mang lại bình yên cho nhân dân.

Tất nhiên, để trải nghiệm toàn bộ thế giới game đặc sắc, người chơi cần nạp game Thiếu Niên 3Q VNG để có đủ nguyên bảo nhằm gia tăng sức mạnh cho đội hình tướng lĩnh của mình. Thông tin cần thiết để nạp VNG Thiếu Niên 3Q sẽ được hướng dẫn chi tiết ở phần tiếp theo.

Đối với những tài khoản game mới được tạo, nhà phát hành sẽ tặng cho người dùng các mã code hấp dẫn. Các mã code Thiếu Niên 3Q thường sẽ bao gồm các phần thưởng đặc biệt, nhằm hỗ trợ cho tướng chơi trong game, ví dụ như trang phục, vàng hay vật phẩm.

Những lưu ý quan trọng trước khi nạp game Thiếu Niên 3Q

Trước khi thực hiện nạp game Thiếu Niên 3Q VNG, bạn cần nắm một số thông tin sau:

 • Nguyên Bảo là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong game. Người chơi cần có Nguyên Bảo để mua trang phục, nguyên liệu nâng cấp nhân vật, vật phẩm,…
 • Có khá nhiều cách nạp Nguyên Bảo khác nhau như nạp bằng thẻ Zing, thanh toán qua thẻ ATM, ZaloPay, SMS hoặc thẻ Visa. Mỗi cách nạp sẽ có mức chuyển đổi từ VND sang Nguyên Bảo khác nhau. Do đó, bạn nên chú ý đến tỷ lệ quy đổi để chọn phương thức nạp có lợi nhất. Hiện tại, ZaloPay đang là cách thanh toán nạp game Thiếu Niên 3Q VNG có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất. 
 • Game thủ nên nạp game ngay tại trang chủ nạp thẻ Thiếu Niên 3Q, tránh truy cập vào những địa chỉ không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị lừa đảo, đánh cắp thông tin. 

3 cách nạp Thiếu Niên 3Q VNG đơn giản và nhanh chóng

1. Nạp game Thiếu Niên 3Q VNG qua thẻ Zing

Nạp game Thiếu Niên 3Q VNG qua thẻ Zing là lựa chọn khá phổ biến của những game thủ chưa có tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần tìm mua thẻ Zing với mệnh giá tương ứng với số nguyên bảo muốn nạp, sau đó nhập đầy đủ số seri và mã thẻ theo yêu cầu tại trang nạp thẻ Thiếu Niên 3Q VNG để hoàn tất việc nạp game cho nhân vật mình đã chọn.

2. Nạp game thiếu niên 3Q VNG qua ví điện tử ZaloPay

Nạp game Thiếu niên 3Q VNG qua ví điện tử ZaloPay hiện là phương thức được rất nhiều game thủ yêu thích nhờ tỷ lệ chuyển đổi nguyên bảo tốt hơn so với các cách nạp còn lại. Hơn nữa, khi nạp game Thiếu niên 3Q VNG qua ZaloPay, các game thủ còn thường xuyên có cơ hội nhận được loạt khuyến mãi hấp dẫn do Thiếu Niên 3Q và ZaloPay cung cấp.

Cách nạp game Thiếu Niên 3Q VNG qua ví ZaloPay như sau:

Truy cập vào ZingPay để đăng nhập vào game Thiếu Niên 3Q
 • Bước 2: Chọn gói nạp phù hợp và nhấn “Mua”.
 • Bước 3: Chọn thanh toán qua ví ZaloPay.
 • Bước 4: Kiểm tra chính xác thông tin và nhấn “Thanh toán ngay”.
Chọn gói nạp cho Thiếu Niên 3Q và thanh toán qua ZaloPay
 • Bước 5: Thực hiện thanh toán theo 1 trong 2 trường hợp như sau:

Nếu đang thao tác trên máy tính (PC):

 1. Đăng nhập Zalo, tại mục “Khám phá” chọn “Ví ZaloPay” sau đó nhấn “Quét mã”.
 2. Tiến hành quét mã thanh toán hiển thị trên màn hình. Chọn nguồn tiền phù hợp và xác nhận giao dịch.

Nếu đang thao tác trên điện thoại di động:

 1. Màn hình sẽ hiện lên thông báo mở app ZaloPay trên điện thoại, nhấn “Xác nhận”.
 2. Chọn nguồn tiền thanh toán và xác nhận giao dịch.
 3. Thanh toán thành công. Tiến hành kiểm tra tài nguyên sau khi giao dịch.
Nạp game Thiếu Niên 3Q trên laptop/máy tính bàn đơn giản

Nạp game thiếu niên 3Q VNG qua thẻ ngân hàng nội địa

Ngoài hai cách trên, bạn cũng có thể nạp game Thiếu Niên 3Q VNG qua thẻ ATM – iBanking nếu có tài khoản ngân hàng nội địa. Để thanh toán theo cách này, bạn cần nhập đầy đủ thông tin thẻ ngân hàng theo yêu cầu hiển thị trên web để hoàn tất việc nạp tài nguyên.

Cách nhận quà nạp lần đầu khi nạp game Thiếu Niên 3Q VNG qua ví ZaloPay

Sự kiện nạp lần đầu cho game Thiếu Niên 3Q VNG sẽ diễn ra tùy vào thời điểm. Các phần thưởng đặc biệt mà người dùng được nhận khi nạp game lần đầu thường sẽ bao gồm các vật phẩm giá trị như Rương chọn Tướng, Bạc, Đơn, Lệnh Chiêu Tướng,…tùy chương trình. Hơn nữa, chơi game Thiếu Niên 3Q VNG thường xuyên được nhận ưu đãi giảm 5% qua ZaloPay. Người dùng có thể cập nhật các thông tin về các sự kiện nhận thưởng khi nạp game lần đầu thông qua website hoặc Fanpage chính thức của Thiếu Niên 3Q VNG.

Trên đây là hướng dẫn nạp game Thiếu Niên 3Q và cách nhận quà vô cùng hấp dẫn khi thanh toán qua ví ZaloPay. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được nhiều tài nguyên hơn cho nhân vật của bạn bằng cách thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi đặc biệt từ ZaloPay và Thiếu Niên 3Q nhé!

Tags: