Thẻ GATE là gì? Thẻ GATE nạp game gì?

Thẻ GATE là một cái tên rất dễ bắt gặp trên những diễn đàn game, các trang mạng xã hội. Bạn đang thắc mắc thẻ GATE là gì? Thẻ GATE được dùng nạp cho những tựa game nào? Bài viết này mình sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn! Thẻ GATE là gì? […]

Đã cập nhật 3 tháng 1 năm 2023

Bởi Bá An

Thẻ GATE là gì? Thẻ GATE nạp game gì?

Thẻ GATE là một cái tên rất dễ bắt gặp trên những diễn đàn game, các trang mạng xã hội. Bạn đang thắc mắc thẻ GATE là gì? Thẻ GATE được dùng nạp cho những tựa game nào? Bài viết này mình sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn!

Thẻ GATE là gì?

Thẻ GATE là gì?
Thẻ GATE là gì?

GATE là thẻ do nhà phát hành FPT online cung cấp, với nhiều mệnh giá thẻ đa dạng từ 10.000đ đến 5 triệu giúp người dùng có thể dễ dàng chọn mua một cách tốt nhất. Công dụng của thẻ GATE là nạp vào các tựa game thuộc nhà phát hành FPT online để nhận lại các tài nguyên, hoặc các loại tiền tệ trong game.

Thẻ GATE nạp game gì?

Thẻ GATE nạp game gì?
Thẻ GATE nạp game gì?

Hiện tại thẻ GATE đang được hỗ trợ trên rất nhiều các tựa game nổi tiếng hiện nay như: Avatar star, Tam Quốc Chí, Cửu Âm Truyền Kỳ, Liên Quân Manga, Phong Vân Truyền Kỳ, Ngộ Không Truyền Kỳ, Cửu Âm Chân Kinh, Học Viện Thú Cưng, Ngọc Rồng Online, Vua Hải tặc,…

Khi nạp thẻ GATE thành công, bạn sẽ nhận lại các đơn vị tiền ảo, vật phẩm tương ứng với mốc nạp hoặc số tiền nạp của mình.

Trên đây là bài viết giải thích chi tiết khái niệm về thẻ game GATE, thẻ GATE nạp được cho những tựa game nào?. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có cho mình những kiến thức bổ ích. Nếu bạn còn biết thêm điều gì thú vị về thẻ GATE nữa, đừng ngần ngại bình luận phía dưới để mọi người cùng biết nhé!

Xem thêm:

Hướng dẫn cách nạp thẻ zing đơn giản, dễ dàng

Nạp Thẻ Game Giang Hồ Truyền Kỳ an toàn, nhanh chóng

4 Cách Nạp Thẻ MU Mobile Dễ Dàng, Nhanh Chóng