Thẻ Zing nạp game gì? Các mệnh giá thẻ Zing bạn nên biết

VNG hiện nay đã cho phép sử dụng nhiều hình thức thanh toán khi nạp thẻ Zing, nhằm mục đích giúp các game thủ có thêm nhiều lựa chọn và thoải mái hơn khi chơi game. Cùng tìm hiểu qua thẻ Zing là gì? và thẻ Zing nạp game gì? Qua bài viết sau đây […]

Đã cập nhật 4 tháng 1 năm 2023

Bởi Bá An

Thẻ Zing nạp game gì? Các mệnh giá thẻ Zing bạn nên biết

VNG hiện nay đã cho phép sử dụng nhiều hình thức thanh toán khi nạp thẻ Zing, nhằm mục đích giúp các game thủ có thêm nhiều lựa chọn và thoải mái hơn khi chơi game. Cùng tìm hiểu qua thẻ Zing là gì? và thẻ Zing nạp game gì? Qua bài viết sau đây nhé.

>> Xem thêm: Nạp game Dragon Hunters: Người Săn Rồng đơn giản, an toàn

Thẻ Zing là gì? Dùng cho những game nào?

1. Thẻ Zing là gì?

Thẻ Zing là thẻ gì? Thẻ Zing (Zing xu) là loại thẻ cào do công ty Vinagame phát hành để phục vụ cho chính hệ thống mạng lưới Vinaphone. Được dùng để nạp tiền cho các game để chơi hoặc tham gia sử dụng các ứng dụng khác nhau do nhà sản xuất cung cấp.

2. Thẻ Zing dùng cho những game nào?

Thẻ Zing nạp game gì? Thẻ Zing là loại thẻ đa chức năng có thể thực hiện được nhiều việc khác nhau trong đó có thể dùng để nạp tiền vào vào game để chơi. Hiện nay có nhiều nhà phát hành đã cho phép tích hợp ứng dụng này vào các trò chơi của họ sử dụng.

Nhằm mang đến sự tiện lợi tối đa cho người chơi, không phải mất nhiều thời gian, công sức đi mua trực tiếp. Một số dòng game của Vinagame có thể nạp thẻ Zing được như Gunny Mobi, Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiện Nữ U Hồn, Võ lâm chi mộng. Hay game bài ZingPlay, Rulers of Survival, Khu vườn trên mây,…

Bạn có thể tham khảo cách nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại hay cách nạp Zing xu bằng SMS đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng.

Thẻ Zing là gì? Thẻ được dùng cho game Khu vườn trên mây
Thẻ Zing là gì? Thẻ được dùng cho game Khu vườn trên mây

Các mệnh giá của thẻ Zing

Việc nạp tiền game qua thẻ là việc cần thiết bơi nó có nhiều tiện ích cho người sử dụng, nếu với cách mua trực tiếp thẻ từ cửa hàng thì rất mất thời gian, sức lực. Còn với việc nạp tiền qua thẻ chỉ cần ngồi tại nhà, mở các ứng dụng hay trang web cho phép mua thẻ Zing rồi nạp vào chơi, chỉ vài thao tác đơn giản là đã xong.

Với các dòng game được phát hành bởi Vinagame cũng vậy, thẻ cào Zing được dùng phổ biến để nạp Zing Xu vào tài khoản người chơi. Vì vậy mọi người sẽ dành sự quan tâm tới việc lựa chọn mệnh giá thẻ Zing nào là phù hợp thì đó là phụ thuộc vào nhu cầu. Cũng như khả năng kinh tế riêng của từng người.

Hiện nay, nhà phát hành vinagame tung ra thị trường thẻ cào Zing với 8 mệnh giá khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn. Có 3 mệnh giá cũ là 20.000đ, 60.000đ và 120.000đ. Và các mệnh giá mới được phát hành mới gần đây là 10.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Theo đó tỉ lệ quy đổi là 10.000 VNĐ = 100 Zing xu.

Xem thêm: