TOP 12 App, ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại miễn phí, uy tín

Ngày nay, việc chuyển tiền trở nên dễ dàng hơn khi có sự xuất hiện của nhiều phương tiện hỗ trợ khác nhau. Trong đó, sử dụng các ứng dụng chuyển tiền bằng smartphone đang được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn đang phân vân không biết app chuyển tiền nào vừa miễn phí, vừa […]

Đã cập nhật 13 tháng 3 năm 2023

Bởi Bá An

TOP 12 App, ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại miễn phí, uy tín

Ngày nay, việc chuyển tiền trở nên dễ dàng hơn khi có sự xuất hiện của nhiều phương tiện hỗ trợ khác nhau. Trong đó, sử dụng các ứng dụng chuyển tiền bằng smartphone đang được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn đang phân vân không biết app chuyển tiền nào vừa miễn phí, vừa an toàn thì cùng naptheonline.net tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

>>> Xem thêm: TOP 10 ví điện tử quốc tế uy tín, phổ biến hiện nay 2023 

Ứng dụng chuyển tiền là gì?

Ứng dụng chuyển tiền là tài khoản điện tử online có chức năng thanh toán những giao dịch trực tuyến. Đây còn là công cụ có thể giúp lưu trữ tiền tệ thông qua các tài khoản ứng dụng trên smartphone.

App chuyển tiền có chức năng chính là thanh toán hóa đơn như mua sắm, các loại phí như cước viễn thông, tiền điện, tiền nước,… Phương thức thanh toán này vô cùng đơn giản, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian giúp người dùng quản lý chi tiêu tốt hơn.

>>> Xem thêm: Tiền chuyển khoản bị treo phải làm thế nào? 

Ứng dụng chuyển tiền có chức năng thanh toán những giao dịch trực tuyến
Ứng dụng chuyển tiền có chức năng thanh toán những giao dịch trực tuyến (Nguồn: Internet)

TOP 12 App, ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại miễn phí

Ví điện tử MoMo – Ứng dụng chuyển tiền miễn phí

Ví MoMo là ứng dụng chuyển tiền điện tử thuộc Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến. Ứng dụng cho phép người dùng thực hiện việc nhận chuyển tiền siêu nhanh qua số điện thoại. Sau khi tài khoản được xác nhận bằng CMND/CCCD/Hộ chiếu thì có thể chuyển tối đa 20.000.000 VNĐ/ngày. Khi chuyển tiền đến Ví MoMo sẽ được không lấy phí, nhưng nếu chuyển qua tài khoản ngân hàng thì sẽ mất phí: 0.65% x [số tiền chuyển] + 3.300đ.

Một số tính năng của ứng dụng chuyển tiền MoMo:

 • Hỗ trợ thanh toán hóa đơn như điện, nước, điện thoại trả sau, Internet,…
 • Thực hiện chuyển và nhận tiền siêu tốc.
 • Mua sắm với nhiều ưu đãi khi thanh toán ví trên: Tiki, Jupviec, Vé xe rẻ,…
 • Hỗ trợ đăng nhập ứng dụng bằng vân tay.

>>> Xem thêm:

Ứng dụng chuyển tiền MoMo
Ứng dụng chuyển tiền MoMo (Nguồn: Internet)

Ví điện tử ZaloPay – App chuyển tiền không cần tài khoản ngân hàng

ZaloPay là ứng dụng chuyển tiền được thiết kế xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn nhu cầu giao dịch thanh toán trong đời sống và kinh doanh thương mại. Để có thể sử dụng ZaloPay, bạn phải là thành viên của Zalo, đồng thời phải có thẻ ngân hàng để triển khai giao dịch thanh toán .

Sau khi thiết lập ZaloPay, bạn có thể sử dụng để :

 • Chuyển tiền giữa các ngân hàng sẽ được miễn phí 5 lần/tháng. Sang lần thứ 6 sẽ tính phí: 0.5% tổng số tiền giao dịch + 3.100 VNĐ.
 • Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao. 
 • Thanh toán các hóa đơn dịch vụ dễ dàng, nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm những bài viết về ZaloPay: cách nạp tiền vào ZaloPay, cách kiếm tiền trên ZaloPay, cách nạp PUBG qua ZaloPay,… chi tiết nhất 

Ứng dụng chuyển tiền ZaloPay
Ứng dụng chuyển tiền ZaloPay (Nguồn: Internet)

App chuyển tiền Shopee Pay

Shopee Pay là ứng dụng chuyển tiền có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua sắm trên trang thương mại điện tử Shopee. Với ứng dụng này, bạn có thể chuyển tiền miễn phí, thanh toán hóa đơn điện nước, các dịch vụ tài chính khác một cách an toàn và bảo mật.

>>> Xem thêm: Cách nạp tiền vào ví Shopee Pay cực đơn giản, không cần tiền mặt 

App chuyển tiền Shopee Pay
App chuyển tiền Shopee Pay (Nguồn: Internet)

Ví điện tử Moca

Ví điện tử Moca giúp bạn thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nạp tiền và mua mã thẻ điện thoại cực đơn giản và nhanh chóng. Với ứng dụng chuyển tiền này, bạn có thể tải về AppStore hoặc Google Play để trải nghiệm dịch vụ miễn phí. Ứng dụng cho phép người dùng chuyển tiền miễn phí khi giao dịch với ví Moca hoặc thẻ nội địa ngân hàng liên kết với hạn mức giao dịch 5.000.000 VNĐ/ngày (Số tiền tối thiểu là 10.000 VNĐ và tối đa là 2.000.000 VNĐ).

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance nhanh, tiện nhất 2023 

Ví điện tử Moca
Ví điện tử Moca (Nguồn: Internet)

Chuyển tiền qua Timo 

Timo là một ứng dụng đặc biệt cho phép bạn chuyển tiền hoàn toàn miễn phí và linh hoạt với 3 cách chuyển khoản như chuyển tiền cho thành viên Timo, chuyển tiền cho ngân hàng khác và chuyển tiền cho thẻ ghi nợ Debit. Ứng dụng Timo cung cấp các chức năng căn bản của một ứng dụng giao dịch ngân hàng như nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn mua sắm, chuyển tiền nội và ngoại mạng 24/7 miễn phí và nhiều tiện ích khác.

>>> Xem thêm: [2023] Cách nạp tiền vào ví điện tử bằng SMS, bằng thẻ cào điện thoại 

Ứng dụng chuyển tiền Timo
Ứng dụng chuyển tiền Timo (Nguồn: Internet)

App chuyển tiền Vietcombank (VCB Digibank)

Trước đây, Vietcombank được biết đến là ngân hàng thu phí chuyển tiền khá cao tại Việt Nam. Tuy nhiên từ ngày 01/01/2022, ngân hàng Vietcombank sẽ miễn phí hoàn toàn cho các giao dịch chuyển tiền trên app VCB Digibank. Bên cạnh đó, Vietcombank cũng miễn toàn bộ các loại phí như phí duy trì dịch vụ VCB Digibank (11.000 VNĐ/tháng bao gồm phí VAT) và phí quản lý 1 tài khoản mặc định đăng ký VCB Digibank (2.200 VNĐ/tháng bao gồm phí VAT.

>>> Xem thêm: Mách bạn 4 cách chuyển tiền không cần tài khoản ngân hàng 

App chuyển tiền VCB Digibank
App chuyển tiền VCB Digibank (Nguồn: Internet)

Chuyển tiền qua ứng dụng MB Bank

Ngân hàng quân đội MB Bank là một trong các ngân hàng được yêu thích hiện này bởi vì độ uy tín, chất lượng dịch vụ, bảo mật an toàn. Đặc biệt, ứng dụng MB Bank cho phép bạn chuyển tiền hơn 40 ngân hàng trong hệ thống Napas hoàn toàn miễn phí. Ngay sau khi tải ứng dụng về điện thoại, khách hàng có thể đăng nhập và thực hiện giao dịch chuyển tiền ở bất cứ nơi đâu chỉ cần điện thoại có kết nối Internet.

>>> Xem thêm: 6 Cách Nạp Tiền Vào MB Bank Nhanh Nhất, Đơn Giản Nhất 

Ứng dụng chuyển tiền MB Bank
Ứng dụng chuyển tiền MB Bank (Nguồn: Internet)

ViettelPay hỗ trợ chuyển tiền 

ViettelPay là một ứng dụng chuyển tiền được phát triển bởi Viettel Telecom. Ưu điểm của ứng dụng chuyển tiền này là thao tác đơn giản, chuyển tiền không giới hạn và bảo mật tuyệt đối. Hơn nữa, bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, mua vé máy bay, tàu hỏa,… một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn, tiện lợi.

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào ViettelPay Nhanh Chóng, Miễn Phí 

App chuyển tiền ViettelPay
App chuyển tiền ViettelPay (Nguồn: Internet)

App chuyển tiền của Sacombank

Ứng dụng chuyển tiền Sacombank mBanking cho phép bạn thực hiện nhiều giao dịch khác nhau như tra cứu thông tin thẻ, chuyển tiền, gửi tiền tiện ích online,… Ứng dụng này có thể chuyển tiền trực tuyến trong và ngoài hệ thống ngân hàng với mức phí thấp. Chỉ với vài bước thao tác đơn giản, người thụ hưởng sẽ nhận tiền một cách nhanh chóng.

>>> Xem thêm: 5 Cách Nạp Tiền Vào Thẻ ATM Nhanh Chóng, Đơn Giản Nhất 2023 

Ứng dụng chuyển tiền của Sacombank
Ứng dụng chuyển tiền của Sacombank (Nguồn: Internet)

Ứng dụng chuyển tiền Agribank 

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền nội bộ hoặc liên ngân hàng, thanh toán các hóa đơn như tiền điện, tiền nước, gói cước Internet, nạp tiền điện thoại, học phí,… một cánh nhanh chóng và an toàn nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay, vé xe, vé tàu, phòng khách sạn, mua vé xem phim và các dịch vụ thương mại điện tử khác,…

Bạn có thể tham khảo: Thanh toán tiền điện bằng thẻ tín dụng, thanh toán Internet Viettel, nạp thẻ Viettel online,… đơn giản và nhanh chóng.

Ứng dụng chuyển tiền của Agribank
Ứng dụng chuyển tiền của Agribank (Nguồn: Internet)

PayPal – Ứng dụng chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Ứng dụng PayPal cho phép người dùng có thể thanh toán các hóa đơn mua sắm trên toàn thế giới, gửi và nhận tiền chi trả từ nước ngoài về Việt Nam. Một số lợi ích khi dùng ứng dụng PayPal thanh toán như:

 • Dịch vụ thanh toán vô cùng nhanh chóng, bảo mật an toàn tài khoản cá nhân người dùng.
 • Mạng lưới hệ thống rộng rãi trên khắp thế giới.
 • Giao dịch giữa người bán và người mua diễn ra an toàn, bởi hệ thống có tính năng “đòi” lại tiền sau khi gửi tiền đến một tài khoản lừa đảo khác.
 • Giao dịch thanh toán tiện lợi và mua sắm rộng rãi.

>>> Xem thêm: Paypal là gì? 5 Cách nạp tiền vào Paypal đơn giản, nhanh nhất 2023 

Ứng dụng chuyển tiền PayPal
Ứng dụng chuyển tiền PayPal (Nguồn: Internet)

Chuyển tiền qua VIB

Ngân hàng VIB – Ngân hàng Quốc tế Việt Nam sở hữu hệ thống chi nhánh toàn quốc, cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là hỗ trợ nhiều dịch vụ cho khách hàng. Trong đó, không thể không kể đến dịch vụ chuyển khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí qua ứng dụng trên điện thoại được nhiều người tin tưởng. Theo đó, bạn sẽ được miễn chuyển tiền nhanh liên ngân hàng đối với tất cả các giao dịch giá trị nhỏ từ 500.000.000 VNĐ trở xuống. Hoặc miễn phí chuyển tiền trực tuyến cho khách hàng sử dụng gói tài khoản VIB Sapphire.

Ứng dụng chuyển tiền của ngân hàng VIB
Ứng dụng chuyển tiền của ngân hàng VIB (Nguồn: Internet)

Chuyển tiền qua app TPBank

Ngân hàng PVcomBank miễn hoàn toàn phí dịch vụ chuyển khoản trên nền tảng điện tử nhằm thúc đẩy chủ trương thanh toán không cần sử dụng tiền mặt của ngân hàng Nhà nước. Bên cạnh đó, ứng dụng PV Online Bank còn đem đến cho khách hàng nhiều “siêu” tiện ích khác như trả nợ thẻ tín dụng, mua sắm trực tuyến, gửi tiết kiệm,… 

>>> Xem thêm: Cách nhận và sử dụng mã giảm giá Google Play đơn giản nhất 

App chuyển tiền TPBank
App chuyển tiền TPBank (Nguồn: Internet)

Trên đây là những ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại hoàn toàn miễn phí, an toàn mà bạn có thể tham khảo và sử dụng. Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích chuyển khoản, các bạn hãy lựa chọn một ứng dụng phù hợp cho mình nhé! Đừng quên truy cập naptheonline.net để cập nhật những thông tin hữu ích mới nhất nhé!

>>> Tham khảo bài viết liên quan: