Tổng hợp code Đấu Trường Tam Quốc tháng 3/2023, cách nhập

Vừa mới đây tựa game Đấu Trường Tam Quốc của nhà phát hành VTC đã chính thức ra mắt trên nền tảng điện thoại. Với lối chơi thuộc dòng game Auto Chess sẽ giúp người chơi có những trận đấu hấp dẫn với bạn bè trên bàn cờ của game. Trong bài viết này, naptheonline.net […]

Đã cập nhật 30 tháng 3 năm 2023

Bởi Bá An

Tổng hợp code Đấu Trường Tam Quốc tháng 3/2023, cách nhập

Vừa mới đây tựa game Đấu Trường Tam Quốc của nhà phát hành VTC đã chính thức ra mắt trên nền tảng điện thoại. Với lối chơi thuộc dòng game Auto Chess sẽ giúp người chơi có những trận đấu hấp dẫn với bạn bè trên bàn cờ của game. Trong bài viết này, naptheonline.net sẽ tổng hợp mã code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất và hướng dẫn cách nhập code đơn giản để giúp người chơi thu thập thêm nhiều phần quà hấp dẫn.

>> Xem thêm:

Code Đấu Trường Tam Quốc là gì?

Code Đấu Trường Tam Quốc là đoạn mã giftcode được phát hành bởi VTC Game có cấu trúc bao gồm số – chữ kết hợp với nhau và sắp xếp ngẫu nhiên. Người chơi may mắn nhận được mã code sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn trong game sau khi nhập mã. 

Các mã code nhận quà được cập nhật trên trang thông tin chính thống sẽ có thời hạn sử dụng nhất định. Chính vì thế, người chơi nên nhập mã code ngay khi nhận để tránh tình trạng mã hết hạn bỏ lỡ cơ hội nhận quà của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm code Kiếm Thế Origin, code Revelation Thiên Dụ hay code Shindo Life mới nhất.  

Code Đấu Trường Tam Quốc là một đoạn mã giftcode được phát hành bởi VTC
Code Đấu Trường Tam Quốc là một đoạn mã giftcode được phát hành bởi VTC (Nguồn: Internet)

[CẬP NHẬT] Danh sách Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất

Các bạn có thể tham khảo các mã giftcode mới nhất trong danh sách dưới đây để nhận các phần quà giá trị, giúp ích rất nhiều trong quá trình trải nghiệm game.

Mã codeTình trạng
CHIMSEDINANG888Mới
CHIMSEDINANG999Mới
DAUTRUONGTAMQUOCMới
FREE300LUOTQUAYMới
10VS10Mới
7H9CE9Mới

>> Xem thêm: 

Hướng dẫn nhập code Đấu Trường Tam Quốc đơn giản 

Sau khi đã tổng hợp các mã code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất thì kế đến hãy cùng naptheonline.net tìm hiểu qua các bước nhập code đơn giản, nhanh chóng dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web chính của Đấu Trường Tam Quốc rồi đăng nhập tài khoản game của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook để đăng nhập.

Đăng nhập tài khoản game Đấu Trường Tam Quốc
Đăng nhập tài khoản game Đấu Trường Tam Quốc (Nguồn: Internet)

Bước 2: Tiếp đến, bạn tiến hành chọn máy chủ/nhân vật trong game của mình.

Chọn máy chủ/nhân vật trong game
Chọn máy chủ/nhân vật trong game (Nguồn: Internet)

Bước 3: Sau đó, bạn hãy điền mã code mà mình đang có và nhấn Xác nhận để nhận quà tặng là xong.

Nhập mã code Đấu Trường Tam Quốc
Nhập mã code Đấu Trường Tam Quốc (Nguồn: Internet)

Như vậy, các bạn đã thành công quá trình đổi mã code để nhận quà rồi đấy. 

Nhận quà thành công
Nhận quà thành công (Nguồn: Internet)

>> Xem thêm:

Câu hỏi thường gặp

Tại sao nhập Code Đấu Trường Tam Quốc không thành công ?

Nếu bạn nhập mã code không thành công có thể do giftcode hết hạn hoặc hết lượt dùng. Bởi vì mỗi mã code sẽ có thời hạn cũng như số lượt sử dụng khác nhau. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra lại mã code đã nhập, đôi khi hệ thống phân biệt chữ hoa và chữ thường.

Vì sao nhập Code  Đấu Trường Tam Quốc thành công nhưng không nhận được quà ?

Phần thưởng code game Đấu Trường Tam Quốc đôi khi có thể là tài nguyên hay đơn vị tiền tệ sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản game của bạn. Hoặc do phiên bản game Đấu Trường Tam Quốc của bạn không phải mới nhất. Bạn có thể tải lại phiên bản game mới nhất.

Game Đấu Trường Tam Quốc cực hấp dẫn
Game Đấu Trường Tam Quốc cực hấp dẫn (Nguồn: Internet)

Bài viết đã tổng hợp mã code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất 04/2023 và hướng dẫn cách nhập giftcode đơn giản nhất. Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp, sẽ giúp các bạn nhận thêm được nhiều phần quà hấp dẫn từ game. Và bạn đừng quên theo dõi các bài viết của naptheonline.net để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

>> Tham khảo thêm các bài viết liên quan: