Hướng dẫn 5 cách nạp thẻ Thiện Nữ Mobile 2 giá rẻ, an toàn

Thiện Nữ Mobile được biết đến là tựa game “hot hit” được nhiều bạn trẻ yêu thích trên thị trường game. Nhờ đồ họa đẹp mắt cùng nội dung game hấp dẫn, đầy tính ly kỳ, Thiện Nữ Mobile nhanh chóng sở hữu cho mình vị trí ổn định giữa vô vàn các tựa game […]

Đã cập nhật 29 tháng 3 năm 2023

Bởi Bá An

Hướng dẫn 5 cách nạp thẻ Thiện Nữ Mobile 2 giá rẻ, an toàn

Thiện Nữ Mobile được biết đến là tựa game “hot hit” được nhiều bạn trẻ yêu thích trên thị trường game. Nhờ đồ họa đẹp mắt cùng nội dung game hấp dẫn, đầy tính ly kỳ, Thiện Nữ Mobile nhanh chóng sở hữu cho mình vị trí ổn định giữa vô vàn các tựa game mới mỗi ngày. Để mua vật phẩm trong game thì bạn cần có ngọc thông qua việc nạp thẻ Thiện Nữ. Qua bài viết hôm nay, Nạp thẻ online sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật các cách nạp thẻ game Thiện Nữ giá rẻ và đơn giản nhất. Cùng khám phá ngay!

Hướng dẫn nạp thẻ Thiện Nữ 2 trực tiếp trên web ZingPay 

Thiện Nữ Mobile là tựa game nhận được nhiều sự quan tâm từ các game thủ ngay từ thời điểm được cho ra mắt. Lý do là vì con game này sở hữu đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi mới mẻ, hấp dẫn. Thiện Nữ Mobile cũng cho phép người chơi mua sắm các vật phẩm cần thiết cho nhân vật trong game để chinh chiến trên mọi chiến trường. Trong đó, ngọc chính là đơn vị tiền tệ chính trong game. 

Để có được ngọc thì bạn cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ mà hệ thống yêu cầu. Ngoài ra, nạp thẻ Thiện Nữ cũng là một phương án hữu hiệu giúp bạn nhanh chóng sở hữu được lượng ngọc như mong muốn. Có rất nhiều cách nạp Thiện Nữ cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ngay cách nạp thông qua web ZingPay tiện lợi và an toàn được nhiều game thủ ưa chuộng như bên dưới đây: 

 • Bước 1: Truy cập vào trang web nạp tiền chính của game Thiện Nữ. Sau đó, tiến hành đăng nhập vào tài khoản game cá nhân của bạn. Nếu vẫn chưa có tài khoản thì có thể đăng ký ngay trên hệ thống thông qua các ứng dụng mạng xã hội phổ biến như Zalo, Facebook, email,…
 • Bước 2: Chọn cụm máy chủ của nhân vật của bạn, sau đó chọn server rồi nhấn chọn “Xác nhận”.
 • Bước 3: Chọn gói nạp ngọc theo nhu cầu sử dụng của bạn. 
 • Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và thuận tiện với bạn. 
 • Bước 5: Nhấn chọn lệnh “Thanh toán ngay” để tiến hành nạp thẻ Thiện Nữ thành công. 

>>> Xem thêm: 

Nạp thẻ Thiện Nữ thông qua cổng thanh toán ZingPay là cách thức được nhiều game thủ yêu thích
Nạp thẻ Thiện Nữ thông qua cổng thanh toán ZingPay là cách thức được nhiều game thủ yêu thích (Nguồn: Internet)

5 phương thức thanh toán nạp thẻ Thiện Nữ 2 

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin như hiện nay thì việc thanh toán nạp thẻ Thiện Nữ 2 trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Những phương án thanh toán đa dạng được cho ra mắt nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người chơi. Dưới đây là 5 phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng cho việc nạp thẻ vào game được nhiều game thủ lựa chọn mà bạn có thể tham khảo áp dụng. 

Nạp game Thiện Nữ 2 bằng tin nhắn SMS

Nạp Thiện Nữ 2 bằng tin nhắn SMS là phương án nạp khá đơn giản mà mọi người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng thực hiện chỉ bằng những bước như bên dưới đây: 

 • Bước 1: Sau khi chọn được gói nạp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn di chuyển đến bước thanh toán. Tại đây, bạn hãy lựa chọn phương thức thanh toán là SMS.
 • Bước 2: Nhấn chọn lệnh “Thanh toán ngay”. 
 • Bước 3: Soạn tin nhắn tại mục Nhắn tin trên điện thoại theo cú pháp như sau “VNG DK50 TNU 20210509014710516” rồi gửi đến 9029. Hoặc, bạn cũng có thể thanh toán bằng việc quét mã QR mà hệ thống cung cấp cho tài khoản của bạn. 

Giá trị quy đổi ngọc với cách thức nạp thẻ thông qua tin nhắn SMS sẽ được nêu một cách chi tiết và cụ thể trong bảng bên dưới, để bạn có thể tham khảo và chọn gói nạp ưng ý nhất. 

NGỌCVND
8050.000 
200100.000 
400200.000 
800500.000
2.000500.000 

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về cách nạp các thẻ game khác qua SMS như nạp Quân Huy bằng SMS, nạp lượng Avatar, hay nạp Mini World chi tiết nhất.

Nạp thẻ Thiện Nữ 2 thông qua tin nhắn SMS đơn giản
Nạp thẻ Thiện Nữ 2 thông qua tin nhắn SMS đơn giản (Nguồn: Internet)

Cách nạp Thiện Nữ 2 bằng ví điện tử ZaloPay 

Ví điện tử ZaloPay được biết đến là một trong những loại ví tiện dụng có lượng người dùng đông đảo trên thị trường hiện nay. Đây là ứng dụng cho phép người dùng thực hiện cách giao dịch chuyển, nhận tiền cũng như thanh toán hóa đơn, dịch vụ trực tuyến một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Bằng việc sử dụng loại ví “quốc dân” này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện thanh toán đa tiện ích với hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn. ZaloPay cũng giúp các game thủ nạp thẻ Thiện Nữ bằng việc tiến hành các bước theo tuần tự như sau: 

 • Bước 1: Lựa chọn phương thức thanh toán thông qua ví điện tử ZaloPay sau khi chọn được gói nạp phù hợp.
 • Bước 2: Nhấn vào lệnh “Thanh toán ngay”. 
 • Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ điều hướng chuyển sang màn hình chính của ứng dụng ZaloPay để bạn tiến hành quét mã QR và thực hiện thanh toán nạp thẻ thành công. 

Tỷ lệ nạp ngọc thông qua ví điện tử ZaloPay sẽ có chút khác biệt so với các hình thức nạp thẻ khác, cụ thể như sau:

NGỌCVND
8019.000
20047.500
40095.000
800190.000
2.000475.000
4.000950.000
8.0001.900.000

>>> Xem thêm:

Thanh toán nạp thẻ Thiện Nữ bằng việc quét mã QR trên ví điện tử ZaloPay
Thanh toán nạp thẻ Thiện Nữ bằng việc quét mã QR trên ví điện tử ZaloPay (Nguồn: Internet)

Nạp Thiện Nữ 2 bằng thẻ Zing 

Thẻ Zing cũng là một trong những loại thẻ quen thuộc đối với các con dân trong nghề game. Loại thẻ này không chỉ giúp người dùng thanh toán các đơn nạp thẻ cho các tựa game “hot hit” của hệ thống VNG (trong đó có Thiện Nữ) mà còn dễ kiếm, dễ mua trên thị trường. Bạn có thể tìm mua thẻ Zing tại các địa chỉ phân phối chính hãng, uy tín như Circle K, Winmart,…Nhân viên tại cửa hàng cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp thẻ Thiện Nữ bằng thẻ Zing nhanh chóng thông qua các bước như sau:

 • Bước 1: Chọn phương thức thanh toán là thẻ Zing sau khi chọn được gói nạp ngọc ưng ý. Tiến hành nhập đầy đủ và chính xác các con số trong mục số seri, mã thẻ được in trên thẻ Zing. 
 • Bước 2: Nhấn chọn lệnh “Thanh toán ngay” để hệ thống xác nhận yêu cầu nạp thẻ của bạn và thanh toán hóa đơn mà bạn đã mua. 

Bảng quy đổi ngọc với hình thức nạp thẻ Thiện Nữ bằng thẻ Zing cũng tương tự như các cách nạp thẻ khác trên thị trường. Bạn có thể tham khảo thông tin ở bảng sau: 

NGỌCVND
8020.000 
20050.000 
400100.000
800  200.000 
2.000    500.000 
4.0001.000.000 
8.0002.000.000 

>>> Xem thêm: Thẻ Zing nạp game gì? Các mệnh giá thẻ Zing bạn nên biết 

Nạp thẻ Thiện Nữ an toàn, nhanh chóng thông qua hình thức thanh toán bằng thẻ Zing
Nạp thẻ Thiện Nữ an toàn, nhanh chóng thông qua hình thức thanh toán bằng thẻ Zing (Nguồn: Internet)

Nạp thẻ Thiện Nữ 2 bằng thẻ ngân hàng

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều đã cập nhật tiện ích Internet Banking để người dùng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch hoặc thanh toán dịch vụ trực tuyến một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Do vậy, việc nạp thẻ Thiện Nữ bằng thẻ ngân hàng ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng. Cụ thể, các bước thực hiện sẽ như bên dưới đây:

 • Bước 1: Chọn phương thức thanh toán là thẻ ngân hàng sau khi đã lựa chọn được gói nạp phù hợp nhất. Sau đó, chọn tên và biểu tượng của ngân hàng mà bạn đang sử dụng. 
 • Bước 2: Nhấn “Thanh toán ngay”. Lúc này, hệ thống sẽ điều hướng đến giao diện của mục Thanh toán để bạn tiếp tục nhập các thông tin cần thiết. 
 • Bước 3: Chọn Thẻ ATM. Sau đó, nhập chính xác và đầy đủ số thẻ, tên trên thẻ, và ngày phát hành. Cuối cùng, nhấn “Thanh toán” để hệ thống xác minh và nạp ngọc tương ứng vào tài khoản game của bạn. 

>>> Xem thêm:

Nạp thẻ Thiện Nữ an toàn, đơn giản qua hình thức thanh toán bằng thẻ ATM
Nạp thẻ Thiện Nữ an toàn, đơn giản qua hình thức thanh toán bằng thẻ ATM (Nguồn: Internet)

Cách nạp game Thiện Nữ 2 bằng Credit Card  

Nạp thẻ Thiện Nữ bằng Credit Card cũng là phương án nạp an toàn và đơn giản mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu muốn nạp ngọc vào tài khoản game để mua sắm những vật phẩm cần thiết cho nhân vật. Cách thực hiện chỉ gồm những bước như bên dưới đây: 

 • Bước 1: Chọn phương thức thanh toán là thẻ Credit.
 • Bước 2: Nhấn chọn lệnh “Thanh toán ngay”.
 • Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác số thẻ, ngày hết hạn, tên chủ thẻ, số CVV rồi nhấn “Thanh toán” để hệ thống xác nhận giao dịch của bạn. 

>>> Xem thêm: TOP 4 cách nạp tiền vào tài khoản VETC miễn phí, đơn giản 

Nạp thẻ Thiện Nữ bằng credit card an toàn cho người chơi
Nạp thẻ Thiện Nữ bằng credit card an toàn cho người chơi (Nguồn: Internet)

Địa chỉ mua thẻ nạp game Thiện Nữ 2 giá rẻ

Với sự phát triển một cách phổ biến và rộng rãi của tựa game Thiện Nữ 2 thì ngày càng có nhiều người chơi có nhu cầu nạp thẻ để mua sắm những vật phẩm cần thiết trong game. Theo đó, có nhiều địa chỉ cung cấp thẻ nạp game Thiện Nữ 2 có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, bạn nên chọn những cơ sở chất lượng và uy tín để mua thẻ, chẳng hạn như Circle K hay Winmart,…Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ online thông qua Nạp thẻ online với mức giá cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn. Hệ thống thường xuyên update các khuyến mãi cực hot vào những dịp lễ đặc biệt để người chơi thể mua được thẻ game với mức giá hời nhất. 

>>> Xem thêm: Mua thẻ nạp game ở đâu? Cách mua thẻ Garena, Zing, Gate, Vcoin cực đơn giản 

Giới thiệu game Thiện Nữ 2 

Thiện Nữ 2 Mobile được phát triển với thêm nhiều tính năng mới mẻ và nội dung phong phú, phù hợp với người chơi Việt Nam. Thiện Nữ 2 VNG vẫn có đầy đủ các nội dung phần chơi quen thuộc của dòng game nhập vai như giao dịch tự do, chiến trường liên đấu, tổ đội vượt ải,…Thế nhưng, ở phiên bản mới này, hệ thống còn cập nhật thêm bản đồ 3D có khả năng thay đổi theo thời gian thực, mang đến trải nghiệm chân thực cho người chơi. Ngọc chính là đơn vị tiền tệ chính trong game. Trong suốt quá trình khám phá tựa game này thì bạn nên nạp thẻ Thiện Nữ để thu thập ngọc, mua sắm và nâng cấp cho nhân vật của mình. 

>>> Xem thêm:

Thiện Nữ 2 Mobile được phát triển với thêm nhiều tính năng mới mẻ và nội dung phong phú
Thiện Nữ 2 Mobile được phát triển với thêm nhiều tính năng mới mẻ và nội dung phong phú (Nguồn: Internet)

Trên đây là các thông tin về các cách nạp thẻ Thiện Nữ nhanh chóng, an toàn và giá rẻ. Nạp thẻ online hy vọng, sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ tìm được phương thức nạp phù hợp. Chúc game thủ nhanh chóng sử hữu đủ lượng ngọc cần thiết cho các nhu cầu nâng cấp nhân vật trong game, để có đủ sức mạnh để chinh chiến trong mọi cuộc đấu!

>>> Tham khảo bài viết liên quan: