Hướng dẫn nạp UC PUBG Mobile qua ZaloPay nhanh chóng và đơn giản

PUBG Mobile là một tựa game bắn súng được yêu thích gần đây, được phát triển bởi công ty Hàn Quốc và thuộc quyền quản lý của VNG, nhà phát hành game nổi tiếng. Để làm hài lòng khách hàng, VNG đã hỗ trợ cho các game thủ đa dạng các hình thức nạp thẻ […]

Đã cập nhật 24 tháng 3 năm 2023

Bởi Bá An

Hướng dẫn nạp UC PUBG Mobile qua ZaloPay nhanh chóng và đơn giản

PUBG Mobile là một tựa game bắn súng được yêu thích gần đây, được phát triển bởi công ty Hàn Quốc và thuộc quyền quản lý của VNG, nhà phát hành game nổi tiếng. Để làm hài lòng khách hàng, VNG đã hỗ trợ cho các game thủ đa dạng các hình thức nạp thẻ game như nạp qua SMS, qua thẻ cào điện thoại, qua Zing Card,… Trong đó, ZaloPay là một phương thức nạp UC PUBG được nhiều người lựa chọn nhờ sự tiện lợi và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trong bài viết này, Nạp Thẻ Online sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách nạp PUBG Zalo Pay.

>> Xem thêm: 

Lợi ích khi nạp game PUBG qua Zalo Pay

Nạp PUBG Mobile bằng Zalo Pay là hình thức được nhiều game thủ lựa chọn nhất hiện nay. Khi nạp game PUBG qua Zalo Pay, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. 

 • Có thể nạp mọi lúc mọi nơi: Người chơi có thể nạp game PUBG Mobile vào bất cứ thời điểm nào, kể cả ngày lễ Tết, ngày nghỉ nên không cần phải lo ván game sẽ bị gián đoạn. 
 • Có thể thanh toán ngay trên ứng dụng Zalo: Bạn không cần phải tải thêm app mà vẫn có thể dùng ZaloPay. Trên Zalo có tích hợp cả ứng dụng Zalo Pay, bạn có thể dùng Zalo quét mã QR và hoàn thành thanh toán. 
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Khi nạp trên Zalo Pay, người dùng có thể áp dụng mức tỷ lệ quy đổi UC tăng hơn 5% so với các kênh nạp khác. Ngoài ra, người dùng còn được tặng kèm UC cho mỗi gói nạp game. 
 • Đảm bảo an toàn và bảo mật: Zalo Pay là ứng dụng ví điện tử đạt chuẩn bảo mật PCI-DSS level 1, cấp độ cao nhất trong ngành ngân hàng. Đồng thời, Zalo Pay cũng đạt chuẩn cao nhất trong chứng chỉ ISO 27001 và số thẻ mã hóa Tokenization. Ngoài ra, ứng dụng Zalo Pay còn dùng sinh trắc học và một số lớp bảo mật khác giúp bảo vệ tuyệt đối thông tin khách hàng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào đơn giản, nhanh chóng. 

lợi ích khi nạp game PUBG qua Zalo Pay

Điều kiện cần trước khi nạp PUBG Zalo Pay

Dưới đây là một số điều kiện người dùng cần đáp ứng trước khi tiến hành nạp PUBG Zalo Pay: 

 • Sở hữu tài khoản Zalo Pay: Chỉ với vài bước thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo tài khoản Zalo thành công. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể đăng ký qua ứng dụng ZaloPay hoặc tại mục Khám phá của app Zalo. 
 • Có liên kết tài khoản ngân hàng với ví ZaloPay: Việc liên kết với tài khoản ngân hàng giúp bạn có thể linh hoạt thanh toán mọi lúc mọi nơi và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. 
 • Định danh tài khoản để nhận được mức nạp cao hơn (đến 100 triệu đồng/tháng): Định danh tài khoản là một bước giúp người dùng bảo mật tài khoản tốt hơn, đồng thời, thoải mái giao dịch hơn. 
 • Lấy ID người chơi: Để nạp game cho chính xác nhân vật, bạn cần có ID người chơi. Tại giao diện chính của PUBG, bạn nhấn chọn phần thông tin cá nhân nằm ở phía trên bên phải màn hình. Ở phía trên cùng của hộp thông tin là ID người chơi, bạn hãy lấy tại đây.

>> Xem thêm các bài viết về ví Zalo Pay:

Hướng dẫn cách nạp UC PUBG bằng Zalo Pay

Các bước nạp UC PUBG Mobile qua Zalo Pay

Nạp UC PUBG qua Zalo Pay được thực hiện với các thao tác rất đơn giản. Cụ thể các bước nạp PUBG Mobile bằng Zalo Pay:

Các bước nạp UC PUBG Mobile qua Zalo Pay
 • Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán Zalo Pay. 
 • Bước 4: Chọn số lượng UC và số tiền mà bạn muốn nạp cho nhân vật của mình. > Nhấn “Thanh toán ngay” để bắt đầu quá trình thanh toán. 
Lựa chọn hình thức thanh toán Zalo Pay. 

Nếu bạn thao tác trên máy tính: 

 • Bước 5a: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Zalo Pay, nhấp vào biểu tượng mã QR ở góc trên bên phải màn hình. Hoặc bạn có thể mở ứng dụng ZaloPay rồi chọn Quét mã QR. Tiếp theo, quét mã QR hiện trên màn hình máy tính. 
 • Bước 6: Chọn nguồn tiền thanh toán: Số dư ví ngân hàng đã được liên kết với ví. Nhấn chọn “Xác nhận giao dịch”. 
Thao tác thanh toán qua Zalo Pay trên máy tính

Nếu bạn thao tác trên điện thoại: 

 • Bước 5b: Nhấn OK để chuyển đến màn hình ứng dụng Zalo Pay trên điện thoại. 
 • Bước 6: Chọn nguồn tiền thanh toán: Số dư ví ngân hàng đã được liên kết với ví. Nhấn Xác nhận giao dịch và kiểm tra tài khoản UC trên game. 
Tháo tác thanh toán nạp PUBG Zalo Pay trên điện thoại

>> Xem thêm:

Video hướng dẫn nạp tiền PUBG Mobile bằng Zalo Pay

Tổng hợp các gói nạp UC PUBG Mobile phổ biến

Ví điện tử Zalo Pay cung cấp nhiều mệnh giá gói nạp UC PUBG cho người chơi, cụ thể tỷ lệ quy đổi dưới đây:

Mệnh giá (VND)Số lượng UC (UC)Bonus nạp lần đầu (UC)
20.0006028
50.00015058
100.000300129
200.000600314
500.0001500759
1.000.00030001969
2.000.00060004347

So với các hình thức nạp khác, nạp PUBG qua Zalo Pay cung cấp cho người chơi nhiều UC hơn với cùng một mệnh giá nạp thẻ. Hơn nữa, ví Zalo Pay luôn có các chương trình ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn. Đây là lý do khiến các game thủ lựa chọn hình thức nạp này. 

>> Xem thêm: 

Tổng hợp các gói nạp UC PUBG Mobile phổ biến

Một số cách nạp UC PUBG đơn giản, uy tín khác

Ngoài cách nạp bằng Zalo Pay, bạn cũng có thể nạp PUBG qua các hình thức khác như qua SMS, qua thẻ cào điện thoại, qua thẻ ATM,…

 • Nạp PUBG Mobile bằng Zing Card: 
Mệnh giá (VND)Số lượng UC (UC)
20.00056
50.000140
100.000280
200.000560
500.0001400
 • Nạp PUBG bằng SMS: 
Mệnh giá (VND)Số lượng UC (UC)
20.00056
50.000100
100.000200
200.000400
 • Cách nạp UC PUBG bằng thẻ ATM
Mệnh giá (VND)Số lượng UC (UC)
20.00056
50.000140
100.000280
200.000560
500.0001400

Trên đây là hướng dẫn cách nạp PUBG qua Zalo Pay đơn giản và nhanh chóng. Theo dõi Nạp Thẻ Online ngay hôm nay để cập nhật những thông tin mới nhất về chủ đề nạp thẻ game, nạp tiền điện thoại hay các gói cước ưu đãi. 

>> Xem thêm các bài viết liên quan: