Nạp thẻ Onmyoji Moba đơn giản và tiết kiệm nhất

Bạn mới bắt đầu tập tành chơi trò Onmyoji Moba: Âm Dương Sư? Bạn vẫn chưa biết cách nạp thẻ trong trò chơi này? Vậy hãy để Naptheonline hướng dẫn bạn những cách nạp thẻ Âm Dương Sư nhanh chóng, đơn giản mà tiết kiệm nhất. Kể cả những bạn game thủ cũng đừng bỏ […]

Đã cập nhật 29 tháng 12 năm 2022

Bởi Bá An

Nạp thẻ Onmyoji Moba đơn giản và tiết kiệm nhất

Bạn mới bắt đầu tập tành chơi trò Onmyoji Moba: Âm Dương Sư? Bạn vẫn chưa biết cách nạp thẻ trong trò chơi này? Vậy hãy để Naptheonline hướng dẫn bạn những cách nạp thẻ Âm Dương Sư nhanh chóng, đơn giản mà tiết kiệm nhất. Kể cả những bạn game thủ cũng đừng bỏ qua bài viết này vì các bạn sẽ được bổ sung thêm thông tin về những cách nạp thẻ Onmyoji Moba mới đấy.

>> Xem thêm:

Nạp thẻ âm dương sư bằng thẻ Garena

Để nạp được hồn ngọc cho game, các bạn có thể sử dụng thẻ Garena. Đây là một loại thẻ khá phổ biến và được bán ở rất nhiều các địa chỉ khác nhau. Bạn có thể mua trực tiếp ở các đại lý bán thẻ uy tín như là các điểm giao dịch Airpay, các cửa hàng thế giới di động, các cửa hàng của Điện Máy Xanh,… Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách nạp thẻ Garena chi tiết, đơn giản.

Nạp thẻ âm dương sư bằng thẻ Garena
Nạp thẻ âm dương sư bằng thẻ Garena (Nguồn: Internet)

Các bước thực hiện nạp thẻ âm dương sư Garena như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản game mà mình muốn nạp vào trang web nạp thẻ từ nhà phát hành game.

Bước 2:click vào mục “game âm dương sư – onmyoji”.

Bước 3: Lựa chọn vào mục “hình thức thanh toán” và ở đây sẽ hiện lên rất nhiều hình thức khác nhau, bạn click vào mục “thẻ garena”.

Bước 4: Tiếp đến bạn sẽ lựa chọn về mệnh giá cũng như số lượng hồn ngọc rồi điền các thông tin về mã thẻ, mã tài khoản,… và ấn vào “xác nhận” là đã thành công nạp thẻ Onmyoji Moba.

Nạp thẻ Onmyoji Moba bằng SMS điện thoại

Hình thức nạp thẻ qua SMS
Hình thức nạp thẻ qua SMS (Nguồn: Internet)

Nếu như trước đây, các bạn có thể nạp thẻ Onmyoji Moba Viettel thông qua các thẻ cào đến từ nhà mạng này thì từ năm 2018 trở đi, nhà mạng Viettel đã ngừng cung cấp dịch vụ đó và các bạn sẽ không thể thực hiện việc nạp thẻ âm dương sư bằng thẻ Viettel. Tuy nhiên thì các bạn vẫn có thể nạp hồn ngọc cho game thông qua SMS điện thoại một cách nhanh chóng qua các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản game cần nạp khi truy cập vào website nạp thẻ của nhà phát hành game.

Bước 2: Tiếp tục lựa chọn vào mục “game âm dương sư – onmyoji” và cũng lựa chọn vào hình thức thanh toán.

Bước 3: Khi màn hình hiện lên hàng loạt các hình thức thì bạn sẽ chọn vào biểu tượng có chữ SMS.

Bước 4: Lựa chọn vào gói thẻ muốn nạp rồi hệ thống sẽ gửi về tin nhắn điện thoại một cú pháp mẫu. Các bạn chỉ cần nhập theo cú pháp đó theo hướng dẫn là có thể nạp thẻ âm dương sư qua tin nhắn điện thoại một cách nhanh chóng.

Cách nạp thẻ Onmyoji Moba bằng tài khoản điện thoại

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Onmyoji Moba (hay Âm dương sư Moba) bằng tài khoản điện thoại.

Hướng dẫn nạp thẻ Onmyoji Moba bằng tài khoản điện thoại (Nguồn: Internet)

Nạp thẻ âm dương sư bằng thẻ ATM, visa hoặc Mastercard

Cũng tương tự như 2 cách trên, các bạn có thể sử dụng thẻ ATM, thẻ visa hoặc Mastercard để thực hiện nạp tiền và đổi lấy hồn ngọc cho game của mình thông qua hệ thống trang web của nhà mạng. Cụ thể các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn đăng nhập tài khoản game vào website nạp thẻ của nhà phát hành.

Bước 2: Lựa chọn vào mục “game âm dương sư – onmyoji” và click vào “hình thức thanh toán”.

Bước 3: Các bạn tiếp tục lựa chọn gói nạp thẻ, chọn vào thanh toán thẻ ATM/visa/Mastercard và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Bước 4: Cuối cùng, chọn vào “thanh toán” để xác nhận nạp thẻ và bạn chỉ cần kiểm tra lại tài khoản game xem đã đúng hay chưa.

Nạp thẻ Âm dương sư moba bằng trình duyệt IOS

Nạp thẻ âm dương sư moba bằng trình duyệt IOS
Nạp thẻ âm dương sư moba bằng trình duyệt IOS (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, các bạn cũng có thể nạp thẻ Âm dương sư moba thông qua hệ thống IOS. Đây là một cách cũng khá nhanh chóng mà các game thủ thường áp dụng hiện nay.

Để nạp thẻ thì việc đầu tiên bạn cần phải tải app game về thiết bị máy tính hoặc điện thoại có hệ điều hành IOS. Tiếp đó, các bạn sẽ đăng nhập và nhìn thấy một biểu tượng bên cạnh nhân vật hiện lên trên app game và click vào đó để nạp tiền đổi lấy hồn ngọc. Trong đó, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn thanh toán và bạn chỉ cần nhập mật khẩu rồi xác nhận là đã nạp thành công thẻ âm dương sư.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện được điều đó thì các trong tài khoản iTunes của các bạn sẽ phải có tiền và số tiền đủ để nạp các gói thẻ theo nhu cầu của mình.

Nạp thẻ Onmyoji Moba qua Android

Với những bạn đang sử dụng thiết bị có hệ điều hành Android, các bạn có thể nạp thẻ onmyoji moba qua cổng CH PLAY hoặc GOOGLE PLAY. Để nạp thẻ theo hình thức này, bạn cần mở game Âm Dương Sư trước. Tiếp theo, truy cập vào mục Shop và đi tới biểu tượng Shop Ngọc. Trong Shop Ngọc, hãy chọn Hồn Ngọc với mệnh giá tương ứng. Cuối cùng, nhập các thông tin thẻ liên quan và ấn xác nhận thanh toán. Bảng giá nạp Âm Dương Sư ở CH PLAY quy định giá như sau:

  • Gói Hồn Ngọc x 6 có mệnh giá là US$ 0.99.
  • Gói Hồn Ngọc x 12 có mệnh giá là US$ 1.99.
  • Gói Hồn Ngọc x 30 có mệnh giá là US$ 4.99.
  • Gói Hồn Ngọc x 63 có mệnh giá là US$ 9.99.
  • Gói Hồn Ngọc x 128 có mệnh giá là US$ 19.99.
  • Gói Hồn Ngọc x 328 có mệnh giá là US$ 49.99.
  • Gói Hồn Ngọc x 658 có mệnh giá là US$ 99.99.

Như vậy, mình đã tổng hợp xong các cách nạp thẻ Onmyoji Moba: Âm Dương Sư được sử dụng phổ biến nhất. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, các bạn có thể chủ động nạp thẻ thành công cho tài khoản của mình và nâng cấp đội hình của mình. Đừng quên truy cập vào trang web https://naptheonline.net/ thường xuyên để cập nhật những tin tức liên quan đến nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game hoặc đón chờ các gói cức ưu đãi hấp dẫn nhé.

Xem thêm:

Cách nạp thẻ GAME FPT GATE nhanh chóng, dễ dàng

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile uy tín và đơn giản

Cách mua thẻ Viettel online đơn giản và nhanh chóng