Cách kích hoạt sim Vietnamobile nhanh chóng, đơn giản

Các cách kích hoạt sim Vietnamobile không quá phức tạp, người dùng có thể thực hiện dễ dàng ngay trên thiết bị điện thoại của mình. Hiện nay, nhà mạng cũng đã hỗ trợ nhiều hình thức khác nhau, kết quả thành công chỉ sau vài thao tác siêu đơn giản. Cùng Naptheonline.net tham khảo […]

Đã cập nhật 24 tháng 3 năm 2023

Bởi Bá An

Cách kích hoạt sim Vietnamobile nhanh chóng, đơn giản

Các cách kích hoạt sim Vietnamobile không quá phức tạp, người dùng có thể thực hiện dễ dàng ngay trên thiết bị điện thoại của mình. Hiện nay, nhà mạng cũng đã hỗ trợ nhiều hình thức khác nhau, kết quả thành công chỉ sau vài thao tác siêu đơn giản. Cùng Naptheonline.net tham khảo để tiến hành kích hoạt ngay bạn nhé!

>>> Xem thêm: Cách ứng tiền sim Vietnamobile 10k, 25k, 50k, 100k thành công 100% 

Vì sao cần kích hoạt sim Vietnamobile?

Việc kích hoạt sim Vietnamobile là yêu cầu cơ bản và cần thiết, cần thực hiện ngay sau khi sở hữu. Đây là điều kiện ban đầu để đảm bảo thao tác nghe, gọi, nhắn tin diễn ra một cách thuận lợi, dễ dàng. Cụ thể, sau khi mua sim mới và đăng ký thông tin, người dùng nên kích hoạt sớm nhất trong vòng 72 giờ. Với trường hợp ngược lại, hệ thống sẽ hủy bỏ mọi thao tác trước đó, buộc bạn phải đăng ký lại từ đầu.

>>> Xem thêm: Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác nhanh chóng, đơn giản 

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Vietnamobile đơn giản

Để thực hiện cách kích hoạt sim Vietnamobile, khách hàng tiến hành đăng ký thông tin bằng cách đem Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân đến các cửa hàng để được hướng dẫn thao tác. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần lắp sim vào và nhấn gọi 188. Nhà mạng sẽ gửi hướng dẫn chi tiết về các bước tiếp theo, người dùng thực hiện đúng để kích hoạt thành công. 

Tuy nhiên, với một số loại sim 4G cùng nhà mạng, khách hàng có thể thao tác ngay trên điện thoại vô cùng nhanh chóng. Cụ thể như:

  • Cách kích hoạt sim Vietnamobile 4G Siêu Thánh UP: Khách hàng nhấn *689# OK. Thuê bao kích hoạt thành công sẽ nhận được tin nhắn thông báo cùng với ưu đãi 50.000 VNĐ đi kèm.
  • Cách kích hoạt Siêu Thánh Sim: Đối với sim Vietnamobile Thánh Sim, hướng dẫn kích hoạt cũng rất đơn giản. Cụ thể, người dùng chỉ cần lắp sim vào máy và chờ nhận sóng, sau đó bấm gọi 188, rồi tiếp tục làm theo hướng dẫn. Để kích hoạt sim 4G Vietnamobile Thánh sim bạn thao tác với cú pháp: *999#OK.

Bạn có thể tham khảo cách nạp thẻ data của các nhà mạng tại cách đăng ký 4G Vietnamobile, cách đăng ký 4G Viettel tháng, hay cách đăng ký 4G Vina tháng với thông tin chi tiết nhất.

Nhấn gọi 188 để kích hoạt và sử dụng sim Vietnamobile
Nhấn gọi 188 để kích hoạt và sử dụng sim Vietnamobile (Nguồn: Internet)

Làm thế nào để kiểm tra sim đã kích hoạt thành công chưa?

Người dùng có thể kiểm tra kết quả kích hoạt sim Vietnamobile theo các cách đơn giản và tiện lợi như sau:

  • Cách 1: Dùng một số điện thoại khác để gọi vào sim mới, nếu đổ chuông thì chứng tỏ tài khoản đã kích hoạt thành công và ngược lại.
  • Cách 2: Người dùng có thể dùng sim mới để gọi hoặc nhắn tin đến một thuê bao khác hoặc kiểm tra tài khoản với cú pháp đơn giản: *101#. Nếu các thao tác trên được thực hiện thuận lợi thì việc kích hoạt đã thành công.
Kiểm tra tài khoản với cú pháp *101#
Kiểm tra tài khoản với cú pháp *101# (Nguồn Internet)
  • Cách 3: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài nhà mạng Vietnamobile thông qua số 789, sau đó đọc số điện thoại để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

>>> Xem thêm:

Liên hệ trực tiếp tổng đài Vietnamobile thông qua số 789 để kiểm tra tình trạng kích hoạt sim (Nguồn: Internet)

Có thể thấy, các cách kích hoạt sim Vietnamobile vô cùng nhanh gọn, siêu đơn giản và tiện lợi. Hy vọng với những nội dung trên, người dùng sẽ dễ dàng kích hoạt được sim để sử dụng lập tức. Đừng quên truy cập naptheonline.net để cập nhật những thông tin hữu ích mới nhất nhé!

>>> Tham khảo bài viết liên quan: