Cách nạp trúng thưởng Bia Sài Gòn mới nhất 2023

Chương trình Khuyến mãi của Bia Sài Gòn là sự kiện thường niên của các nhãn hàng bia. Nếu bạn tham gia chương trình và may mắn là một trong những người trúng thưởng, bạn nên biết cách liên hệ với đại lý và nhận quà của mình. Sau đây, hãy tìm hiểu cách nạp […]

Đã cập nhật 29 tháng 3 năm 2023

Bởi Bá An

Cách nạp trúng thưởng Bia Sài Gòn mới nhất 2023

Chương trình Khuyến mãi của Bia Sài Gòn là sự kiện thường niên của các nhãn hàng bia. Nếu bạn tham gia chương trình và may mắn là một trong những người trúng thưởng, bạn nên biết cách liên hệ với đại lý và nhận quà của mình. Sau đây, hãy tìm hiểu cách nạp trúng thưởng Bia Sài Gòn năm 2023 nhanh và chính xác nhất cùng Nạp thẻ Online nhé!

>> Xem thêm:

Tìm hiểu thêm thông tin chương trình trúng thưởng bia Sài Gòn

Điều kiện tham gia rất đơn giản là:

– Phải trên 18 tuổi

– Bạn phải thu thập nắp và lon chiến thắng trong thời gian diễn ra chương trình.

Tuy nhiên, cán bộ, nhân viên của SABECO và các công ty con, đại diện các nhà phân phối của Bia Sài Gòn và người thân của các đối tượng trên không được tham gia chương trình khuyến mãi này.

Hiện tại, chương trình được tài trợ bởi Công ty Bia Sài Gòn, chương trình hiện đang diễn ra trên toàn quốc, thời hạn quy đổi đến ngày 08/02 năm sau. Để tăng cơ hội trúng thưởng, bạn nên mua bia Sài Gòn số lượng lớn.

Giải Khuyến Mãi Bia Sài Gòn:

Chương trình “Mở nắp đặc biệt – Rinh ngay xế xịn” của Bia Sài Gòn mang đến nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn và giá trị không thể bỏ qua trong năm nay.

Giải thưởngPhần thưởngSố lượng
Giải NhấtXe Mercedes – Benz Glc 20007
Giải Nhì2.000.000 VNĐ tiền mặt2023
Giải khuyến khíchThẻ cào điện thoại 20.000 VNĐ của Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile3.335.701

>> Xem thêm: 

Thông tin chương trình trúng thưởng
Phần thưởng hấp dẫn cho những khách hàng trúng giải thưởng nhất, nhì và khuyến khích

Cách nhập Mã Trúng Thưởng Bia Sài Gòn

Hướng dẫn nhập Mã Trúng Thưởng Bia Sài Gòn bằng tin nhắn

Bước 1: Mở một lon bia Sài Gòn, bạn sẽ thấy một dãy mã gồm 9 hoặc 7 ký tự.

Bước 2: Sử dụng tin nhắn cấu hình với nội dung sau:

BIASAIGON MA_SO

Xin lưu ý rằng mã phải chính xác và văn bản phải là chữ hoa.

Mục nhập này đã được đăng trên.

Bước 3:

Gửi tới số điện thoại 8077. Đừng quên tham khảo thông tin về Winner Beer Tết này bằng cách click vào đây. Bây giờ hãy ngồi lại và chờ đợi phần thưởng của bạn. Bạn thường có thể giành được tới 10.000 hoặc 20.000 thẻ.

Thông tin khác:

Cước phí là 1000đ/tin nhắn. Tiền sẽ được gửi trực tiếp vào số điện thoại bạn dùng để nhắn tin

Lưu ý: Nếu bạn vẫn không nhận được tiền của mình trong vòng 24 giờ, vui lòng gọi cho văn phòng công ty của chúng tôi theo số điện thoại được gửi đến. Có rất nhiều người không được trả tiền.

>> Xem thêm: 

Hướng dẫn nhập mã trúng thưởng bằng tin nhắn
Cách thức nhập mã trúng thưởng bằng tin nhắ

Hướng dẫn nhập mã km bia sg trên website

Nếu không muốn nhập cú pháp qua SMS để nhận thưởng, bạn vui lòng truy cập website chính thức của nhà phân phối ( https://kmbiasg.vn/ ) và nhập mã code, số điện thoại để nhận thưởng là được. Dưới đây là các bước:

Bước 1: Sau khi truy cập vào giao diện website, bạn nhập theo thứ tự các thông tin sau:

 • Chọn nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile. 
 • Chọn loại gói cước: trả trước hay trả sau tùy mỗi người. 
 • Nhập số điện thoại của bạn để nhận thưởng: số điện thoại của bạn hoặc số điện thoại của người khác đã chọn. 
 • Nhập mã thưởng: Mã này nằm trên nắp bia (màu xanh hoặc màu vàng).
Nhập mã khuyến mãi bia Sài Gòn trên website
Bạn phải xác nhận rằng bạn đã đủ 18 tuổi để có thể phù hợp với quy định khách hàng nhận thưởng của Bia Sài Gòn

Điều kiện tham gia chương trình nhập mã trúng thưởng bia Sài Gòn

Để tham gia chương trình vui lòng nhập mã trúng bia Sài Gòn mọi người phải đáp ứng điều kiện Khách hàng tham gia chương trình phải đủ 18 tuổi. Hiện tại tôi đang sinh sống tại tỉnh, thành phố nơi diễn ra chương trình “Rộn ràng Khai Bia – Rước Lễ Mầm Vàng” đang diễn ra.

• Có số điện thoại, thông tin cơ bản để nhận thưởng. 

• Bạn có thể tham gia quay lon popping nhiều lần để tăng tỷ lệ nhận thưởng vì chương trình không giới hạn số lượng tham gia nhiều lần. 

>> Xem thêm:

Thể lệ chương trình bia Sài Gòn trúng thưởng

Quy định về bằng chứng trúng thưởng Bia Sài Gòn

Bằng chứng trúng thưởng là một hộp chứa thông tin trúng thưởng và mã số trúng thưởng (07 ký tự in thông tin trúng thưởng) thuộc danh sách do SABECO phát hành phục vụ chương trình “KHUI BIA RỘN RÀNG – RƯỚC NGAY LỘC VÀNG”. Bằng Chứng Trúng Thưởng Bia Sài Gòn tuân theo các quy định sau: 

 • Thông tin chính (nội dung tóm tắt) sẽ được in trên hộp thiếc trúng thưởng để tạo điều kiện cho người tiêu dùng tham gia các chương trình khuyến mãi 13 khoén lon trúng thưởng không được tẩy xóa, bôi trát, dán lại và phải còn nguyên vẹn. 
 • Thông tin giải thưởng được viết trên chiếc nhẫn có thể được giới hạn ở những thông tin có thể được xác nhận rõ ràng bằng mắt thường từ các chi tiết giải thưởng ở mặt sau của chiếc nhẫn lớn và hình khắc giải thưởng.
 • Giải thưởng sẽ được nhân viên trao thưởng nhận và lưu giữ khoén lon khi hoàn thành trao giải cho người đoạt giải nhất và nhì. Thời gian, địa điểm và hình thức nhận thưởng sẽ được xác định theo quy định của chương trình khuyến mãi. Các khách hàng trúng thưởng giải nhất và giải nhì sẽ được nhân viên trao thưởng tiếp nhận và cất giữ sau lễ trao giải.

>> Xem thêm: 10 Cách nạp tiền điện thoại cho người khác đơn giản, nhanh chóng

Video hướng dẫn nhắn tin trúng thưởng bia Sài Gòn mới nhất

Hướng dẫn nhắn tin trúng thưởng bia Sài Gòn (Nguồn: MTC Journey)

Cơ cấu giải thưởng nhập mã bia Sài Gòn 2023

Cơ cấu giải thưởng chương trình “Khui bia rộn ràng – Rước ngay lộc vàng” được tính như sau: 

 • Giải nhất: số lượng: 10 sẽ nhận 1 lượng vàng 9999.
 • Giải nhì: số lượng: 100 nhận 3.000.000 VNĐ.

Chương trình có hàng triệu thẻ cào nạp tiền điện thoại mệnh giá là 10k và 20k.

Những câu hỏi khác liên quan về nhập mã bia Sài Gòn trúng thưởng

Cách thức nhận thưởng từ chương trình khuyến mãi Bia Sài Gòn?

Tùy thuộc vào giải thưởng bạn nhận được, bạn có thể đổi giải thưởng của mình bằng cách thực hiện theo các bước sau: 

 • Đối với Giải Nhất và Giải Nhì: Giữ lại hộp và liên hệ hotline 1900.638.478 để thông báo người trúng giải, cung cấp mã số trúng thưởng và hướng dẫn cách thức đổi thưởng. 
 • Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với đại diện bán hàng của các chi nhánh công ty con của SABECO. 
 • Khách hàng sẽ giữ lại lon trúng thưởng và cung cấp cho SABECO các thông tin liên hệ như số điện thoại, địa chỉ, số CMND/căn cước công dân,… để tổ chức lễ trao thưởng.
 • Giải 3 và 4 – Truy cập website http://kbiang com/ để nhận giải (miễn phí) hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp BIASG với mã 8077. Giá trị giải thưởng là 1.000đ/tin nhắn. Tiền điện thoại sẽ được trừ trực tiếp vào số điện thoại của người trúng giải trong vòng 24h kể từ thời điểm nhập tin nhắn SMS hoặc website (áp dụng cho các mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone và Vietnamobile).
 • Chi phí đi lại và ăn ở tại thời điểm trúng thưởng sẽ do khách hàng chịu. Chúng tôi sẽ chủ động lựa chọn địa điểm nhận giải phù hợp nhất cho khách hàng trúng thưởng. Việc trao và nhận giải sẽ được lập thành biên bản đối chiếu bằng chứng nhận giải.

>> Xem thêm: Cách nhận và sử dụng mã giảm giá Google Play đơn giản nhất 

Cách thức phát hành Giấy chứng nhận trúng thưởng?

Ngày phát hành bằng chứng trúng thưởng là từ ngày 10 tháng 10 năm 2022 đến hết ngày 10 tháng 1 năm 2023. Cụ thể, người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 2 năm 2023 lúc 11:59 tối và thời gian trao giải sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 2 năm 2023 lúc 11:59 tối. 

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng đủ điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi của Bia Sài Gòn và đạt kết quả đạt yêu cầu sẽ được trao chứng nhận trúng thưởng. Vì vậy, khi khách hàng mua một lon bia Sài Gòn lager (11oz), khách hàng sẽ nhận được bằng chứng là giải thưởng là một cốc của lon. 

Chương trình này không có giới hạn về số lượng người tham gia. Bạn có thể mua bia và lon bao nhiêu lần tùy thích trong thời gian này.

>> Xem thêm: 3 Cách mua thẻ cào Viettel online nhanh chóng và đơn giản 

Thời gian thông báo kết quả trúng thưởng bia Sài Gòn?

Thời gian thông báo kết quả trúng thưởng của bia Sài Gòn sẽ từ ngày 10/10/2022 và kết thúc từ thời gian thông báo trúng thưởng là vào lúc 23h59 ngày 10/2/2023.

Cách thức xác định trúng thưởng bia Sài Gòn?

Sau khi mở lon, chương trình xem thông tin dưới đáy lon Bia Sài Gòn để xác định người trúng thưởng và phân loại giải thưởng. Cách thức xác định trúng thưởng chương trình “Khui bia rộn ràng, hốt tiền ngay” như sau:

Giải thưởng của chương trìnhSố lượng giải thưởng
Giải nhất: Khi trúng thưởng giải nhất khách hàng sẽ sở hữu khoén lon của sản phẩm có dòng chữ “1L.VANG” và có mã trúng thưởng của giải nhất gồm 7 ký tự bao gồm các chữ cái la – tinh và số tự nhiên nằm ở mặt khoén lon.10 Giải nhất
Giải nhì: Khi trúng thưởng giải nhì của chương trình khách hàng sẽ sở hữu khoén lon có in dòng chữ “03 TRIỆU” và có mã trúng thưởng của giải nhì gồm 7 ký tự bao gồm các chữ cái la – tinh và số tự nhiên sẽ nằm ở mặt trong của khoén lon.100 Giải nhì
Giải ba: Khi trúng thưởng giải ba của chương trình khách hàng sẽ sở hữu khoén lon sản phẩm có in mã trúng thưởng gồm 7 ký tự bao gồm chữ cái la – tinh và số tự nhiên nằm ở trong của khoén lon.1.440.000 Giải ba
Giải tư: Khi trúng thưởng giải tư của chương trình khách hàng sẽ sở hữu khoén lon có in mã trúng thưởng gồm 7 ký tự gồm các chữ cái la – tinh và số tự nhiên nằm ở trong của khoén lon.1.440.000 Giải tư

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin chi tiết nhất về cách nạp trúng thưởng bia Sài Gòn. Nạp Thẻ Online hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho trong việc tìm hiểu thông tin về chương trình trúng thưởng của bia Sài Gòn.

>>> Tham khảo những bài viết liên quan:

Tags: