Hướng dẫn 3 cách nạp thẻ Zing thanh toán game tiện lợi

Thẻ Zing nạp game gì? VNG hiện nay đã cho phép sử dụng nhiều hình thức thanh toán khi nạp thẻ Zing, nhằm mục đích giúp các game thủ có thêm nhiều lựa chọn và thoải mái hơn khi chơi game. Để không bỏ lỡ nhiều chương trình khuyến mãi, cùng vô vàn phần quà […]

Đã cập nhật 26 tháng 12 năm 2022

Bởi Bá An

Hướng dẫn 3 cách nạp thẻ Zing thanh toán game tiện lợi

Thẻ Zing nạp game gì? VNG hiện nay đã cho phép sử dụng nhiều hình thức thanh toán khi nạp thẻ Zing, nhằm mục đích giúp các game thủ có thêm nhiều lựa chọn và thoải mái hơn khi chơi game. Để không bỏ lỡ nhiều chương trình khuyến mãi, cùng vô vàn phần quà hấp dẫn thì hãy cùng ZaloPay tìm hiểu ngay 3 cách nạp thẻ Zing nhanh chóng và tiện lợi nhất.

>> Xem thêm:

Cách nạp thẻ Zing truyền thống

Cùng ZaloPay tìm hiểu cách nạp thẻ Zing bằng giấy truyền thống với các bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Mua thẻ Zing online bằng cách truy cập pay.zing.vn, chọn “Đại lý thẻ Zing” trên thanh công cụ. Bạn có thể tìm đại lý thẻ gần khu vực sinh sống và liên hệ để nạp thẻ Zing.
Cách nạp thẻ Zing truyền thống qua thẻ cào
 • Bước 2: Quay lại trang chủ.
 • Bước 3: Bấm chọn sản phẩm cần thanh toán. Để không mất nhiều thời gian bạn có thể tìm trên thanh tìm kiếm.
 • Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản của ZingID
 • Bước 5: Chọn thông tin thanh toán bao gồm chọn máy chủ, chọn nhân vật, chọn đơn vị tiền trong game. Sau đó, bạn chọn hình thức thanh toán là “Thẻ Zing” và bấm nút “Tiếp tục”

*Lưu ý: Nếu game của bạn chỉ có một máy chủ/ nhân vật/ đơn vị tiền vui lòng bỏ qua thông tin này.

 • Bước 6: Trên thẻ cào sẽ hiển thị số seri gồm 12 chữ số. Tiếp theo là mật mã thẻ cào, bạn cào và nhập mật mã thẻ gồm 9 chữ số. Tiếp tục bấm nút “Thanh toán”
 • Bước 7: Bấm nút “Xác nhận” để hoàn tất mọi giao dịch thanh toán.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại hay cách nạp Zing xu bằng SMS tiện lợi và nhiều ưu đãi.

Cách nạp thẻ Zing online qua ZaloPay

ZaloPay hỗ trợ nạp trực tiếp cho nhiều tựa game đình đám do VNG phát hành với mức chiết khấu ưu đãi hơn hẳn so với các hình thức nạp qua mã thẻ Zing hay mua thẻ zing bằng ATM. 

Thay vì phải tìm nạp qua thẻ Zing, người dùng có thể thanh toán trực tiếp các tựa game tại Zing Pay qua ZaloPay một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời, mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật, đảm bảo an toàn. Bạn có thể nạp thẻ Zing online qua ZaloPay trên điện thoại (mobile) lẫn PC. 

Chi tiết các bước mua thẻ Zing online qua ZaloPay như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng trình duyệt trên PC/Điện thoại và truy cập pay.zing.vn. Sau đó nhập tên game vào thanh “Tìm kiếm”, đăng nhập tài khoản game và chọn nhân vật cần nạp.

Ví dụ bạn cần nạp thẻ game Gunny Mobi, bạn nhập Gunny Mobi vào thanh tìm kiếm và tiến hành nạp tiền.

Hướng dẫn nạp thẻ Zing, nạp game online qua ZaloPay
 • Bước 2: Chọn gói cần nạp.
 • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán bằng ZaloPay.
Nạp thẻ game trực tiếp qua ZaloPay, không cần thẻ Zing
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin và xác nhận thanh toán.
 • Bước 5: Tiến hành thanh toán.

Nạp thẻ Zing qua ZaloPay trên điện thoại (Mobile): Sau khi xác nhận ở Bước 4, hệ thống sẽ mở ứng dụng ZaloPay trên điện thoại của bạn, xác nhận thanh toán để hoàn tất.

Nạp thẻ Zing qua ZaloPay trên máy tính (PC): Sau khi xác nhận ở Bước 4, sẽ có mã QR Code hiện ra trên màn hình. Lúc này, bạn hãy mở ứng dụng ZaloPay trên điện thoại, quét mã QR để tiếp tục.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp UC, nạp PUBG Zalo Pay đơn giản, giá rẻ

Mua thẻ Zing qua ZaloPay trên điện thoại (mobile) và máy tính (PC)

Cách nạp thẻ Zing qua ATM/iBanking

Ngoài những cách trên, bạn có thể mua thẻ Zing bằng ATM/iBanking. Các bước thực hiện rất đơn giản, bạn hãy làm theo quy trình sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng ký dịch vụ Internet banking cho tài khoản ATM của bạn
 • Bước 2: Sau đó, truy cập vào trang chủ
 • Bước 3: Chọn sản phẩm cần thanh toán trên thanh tìm kiếm
 • Bước 4: Đăng nhập tài khoản ZingID của bạn
 • Bước 5: Chọn thông tin thanh toán (Bao gồm: Chọn máy chủ, chọn nhân vật và chọn đơn vị tiền trong game). Sau đó, chọn phương thức thanh toán là “Thẻ ATM/iBanking” và bấm nút “Tiếp tục”

*Lưu ý: Nếu game bạn chỉ có một máy chủ/ nhân vật/ đơn vị tiền vui lòng bỏ qua thông tin này.

 • Bước 6: Bấm chọn số tiền, tên ngân hàng và nhấn nút “Thanh toán”
 • Bước 7: Bấm chọn nút “Xác nhận” để tiếp tục thanh toán
 • Bước 8: Nhập đầy đủ tên chủ thẻ, số thẻ và tiếp tục bấm nút “Thanh toán”
 • Bước 9: Cuối cùng là nhập mã OTP đã được gửi đến điện thoại của bạn và nhấn nút “Thanh toán”. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được thông báo số tiền có trong tài khoản game của mình.
Cách nạp thẻ Zing qua ATM/iBanking

Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ Zing online bằng tài khoản điện thoại (mobile). Cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần nạp tiền điện thoại, sau đó sử dụng số dư thuê bao của mình để nạp tiền vào tài khoản Zing qua SMS.

Hiện nay có rất nhiều cách nạp thẻ Zing khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, ZaloPay vẫn được xem là một trong những cách mua thẻ Zing online được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà còn nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay ZaloPay để nạp tiền vào thẻ Zing nào.

Tags: