Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền VNDIRECT Chứng Khoán Đơn Giản

Đầu tư chứng khoán là một trong những hoạt động kinh doanh đem lại nhiều cơ hội lợi nhuận được các nhà đầu tư yêu thích lựa chọn. Trong đó, VNDIRECT là kênh đầu tư uy tín được tín nhiệm trong lĩnh vực tài chính Việt Nam hiện nay. Vậy, làm thế nào để nạp […]

Đã cập nhật 13 tháng 2 năm 2023

Bởi Bá An

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền VNDIRECT Chứng Khoán Đơn Giản

Đầu tư chứng khoán là một trong những hoạt động kinh doanh đem lại nhiều cơ hội lợi nhuận được các nhà đầu tư yêu thích lựa chọn. Trong đó, VNDIRECT là kênh đầu tư uy tín được tín nhiệm trong lĩnh vực tài chính Việt Nam hiện nay. Vậy, làm thế nào để nạp tiền VNDIRECT đơn giản và nhanh chóng? Hãy cùng naptheonline.net tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

>> Xem thêm: Cách nhận và sử dụng mã giảm giá Google Play đơn giản nhất

Nạp tiền chứng khoán VNDIRECT là gì?

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT được biết đến là một trong những doanh nghiệp cung cấp chứng khoán chất lượng và nổi tiếng trong giới tài chính trên thị trường kinh tế của Việt Nam. Tổ chức này hoạt động trên hầu hết mọi lĩnh vực của ngành chứng khoán, điển hình phải kể đến đó là dịch vụ môi giới chứng khoán, đầu tư chứng khoán, tư vấn tài chính cũng như lưu ký chứng khoán và bảo lãnh phát hành.

Nạp tiền VNDIRECT là hình thức nạp tiền phổ biến mà hầu như các nhà đầu tư hiện nay đều biết đến. Với kiểu nạp tiền này, bạn có thể lựa chọn nạp trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thông qua việc chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng này vào tài khoản chứng khoán đều được. 

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các nhà đầu tư có thể thoải mái và linh hoạt trong việc lựa chọn cách nạp tiền VNDIRECT thuận tiện cho mình. Điều này cho phép họ tăng tốc độ và đa dạng hóa các giao dịch của họ. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo nạp thẻ Zing, cách nạp tiền vào MoMo, cách nạp tiền vào Viettelpay nhanh chóng, tiện lợi.

Nạp tiền VNDIRECT
Nạp tiền VNDIRECT là hình thức nạp tiền phổ biến mà hầu như các nhà đầu tư hiện nay (Nguồn: Internet)

Nộp tiền vào tài khoản VNDIRECT có mất phí không?

Theo như các thông tin được cập nhật và chia sẻ liên tục từ Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT thì dịch vụ nạp tiền VNDIRECT hoàn toàn không tốn phí. Tuy nhiên, giao dịch này vẫn tồn tại các hạn chế về phí thanh toán được tính tùy theo ngân hàng mà bạn gửi tiền.

Mức phí nạp tiền sẽ được quy định rõ ràng và đã cộng với phí chuyển tiền của ngân hàng mà bạn lựa chọn. Dù vậy, các nhà đầu tư cũng không cần quá lo lắng về những khoản phí dịch vụ nạp tiền này. Bởi thông thường, các ngân hàng sẽ có mức phí niêm yết dao động ở mức dưới 10.000 VNĐ/giao dịch. 

>> Xem thêm: Nạp Thẻ Garena Với Chiếc Khấu Cao, An Toàn Cho Mọi Game Thủ

Nạp tiền VNDIRECT hoàn toàn không tốn phí
Nạp tiền VNDIRECT hoàn toàn không tốn phí (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền chứng khoán VNDIRECT

Hiện nay, nhà đầu tư có thể linh hoạt trong việc lựa chọn hình thức nạp tiền VNDIRECT tiện lợi cho mình. Dưới đây là một số cách thức nạp tiền phổ biến được ứng dụng trên thị trường mà bạn có thể tham khảo áp dụng: 

Nạp tiền VNDIRECT trực tiếp tại phòng giao dịch ngân hàng

Nạp tiền VNDIRECT thông qua các phòng giao dịch trực tiếp tại ngân hàng là cách nạp tiền tiện lợi và đơn giản. Bằng hình thức này, các nhà đầu tư có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản chứng khoán VNDIRECT thông qua những điểm giao dịch của những ngân hàng có cung cấp dịch vụ này như Techcombank, BIDV, Sacombank, Vietcombank,….

Khi nạp tiền tại những quầy giao dịch, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin như sau: 

 • Tên của đơn vị thụ hưởng số tiền đó: Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT. 
 • Số tài khoản của người hưởng (là một trong các tài khoản ngân hàng thuộc quyền quản lý của VNDIRECT).
 • Nội dung chuyển tiền: Chuyển tiền vào số tài khoản [Số tài khoản dùng để thực hiện các giao dịch chứng khoán của bạn] của [Họ và tên đầy đủ của bạn].

Lưu ý: Ở phần nội dung nạp tiền, bạn cần điền chính xác và đầy đủ số tài khoản giao dịch cũng như họ và tên của bạn. Bạn cần viết liền và ghi chữ không dấu. Ví dụ “Chuyen tien vao tai khoan 000134537 của Nguyen Thi Thanh Dung”

>> Xem thêm:

Nạp tiền VNDIRECT qua các phòng giao dịch tại ngân hàng
Nạp tiền VNDIRECT qua các phòng giao dịch tại ngân hàng là cách nạp tiền tiện lợi và đơn giản (Nguồn: Internet)

Nạp tiền vào tài khoản VNDIRECT bằng Internet banking 

Đối với những hệ thống ngân hàng có liên kết trực tiếp với sàn giao dịch VNDIRECT, nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức nạp tiền trực tiếp thông qua tính năng của dịch vụ Internet/Mobile Banking. Trong trường hợp ngân hàng mà bạn lựa chọn vẫn chưa có sự liên kết nói trên thì bạn có thể áp dụng cách thực hiện bên dưới đây: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ứng dụng Internet Banking của ngân hàng bạn đang sử dụng.
 • Bước 2: Nhấn chọn lệnh chuyển tiền nhanh 24/7 để nạp số tiền mong muốn vào tài khoản.
 • Bước 3: Điền các thông tin của người nhận một cách chi tiết như sau: 
  • Tên ngân hàng thụ hưởng.
  • Tên đầy đủ của chủ tài khoản thực hiện giao dịch tại VNDIRECT. 
  • Số tài khoản chứng khoán cơ sở. Dãy số này sẽ được nhập theo cú pháp:
Điền đầy đủ thông tin của người nhận
Điền đầy đủ thông tin của người nhận (Nguồn: Internet)
 • Bước 4: Xác nhận lại một lần nữa các thông tin chuyển khoản mà ngân hàng yêu cầu. Sau đó, nhấn “Thực hiện” là hoàn thành. 

Lưu ý: 

 • Khi sử dụng hình thức chuyển tiền nhanh 24/7, bạn chỉ có thể chuyển tối đa 499 triệu đồng/lần. Do đó, nếu thực hiện các giao dịch lớn hơn con số này, bạn cần chia nhỏ thành nhiều giao dịch.
 • Trường hợp hệ thống không hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền nhanh 27/4, bạn có thể chuyển sang thực hiện “Chuyển tiền bình thường”. Thời gian mà tài khoản chứng khoán ghi nhận tiền nhận được ở dịch vụ này sẽ chậm hơn chuyển tiền nhanh 24/7.
 • Bạn cần cung cấp một cách chi tiết và đầy đủ số tài khoản giao dịch chứng khoán và tên của mình trong mục “nội dung gửi tiền”. Thông tin này sẽ được bên công ty chứng khoán VNDIRECT bảo mật và sử dụng để ghi tiền vào tài khoản chứng khoán của bạn.

>> Xem thêm:

Nạp tiền vào VNDIRECT bao lâu thì nhận được?

Khi thực hiện nạp tiền VNDIRECT, thời gian mà tài khoản chứng khoán của bạn ghi nhận được số tiền đã chuyển sẽ phụ thuộc vào cách thức hoạt động công ty chứng khoán VNDIRECT. Điều này có nghĩa là bạn cần xem xét rõ ràng khoảng thời gian làm việc của cả bên VNDIRECT và bên ngân hàng để bảo đảm thời gian tài khoản nhận được tiền như kế hoạch. Cụ thể hơn là : 

 • Thực hiện giao dịch trong cùng hệ thống: Bạn sẽ nhận được thông báo từ ngân hàng khi giao dịch hoàn thành thành công. Thời gian chỉ mất khoảng 30 phút sau khi chuyển tiền là tiền đã được ghi nhận vào tài khoản chứng khoán. Do đó, việc nạp tiền VNDIRECT theo cách thức này sẽ giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.  
 • Thực hiện giao dịch khác hệ thống ngân hàng: Trong trường hợp này, tài khoản chứng khoán sẽ nhận được tiền trong khoảng 24 tiếng kể từ khi bắt đầu thực hiện giao dịch. Thời gian nhận tiền chính xác sẽ còn tùy thuộc vào từng ngân hàng chứ không có con số cố định và cụ thể. Với cách nạp tiền chứng khoán VNDIRECT này, bạn nên cẩn thận trong việc kiểm tra các thông tin trước và sau khi thực hiện lệnh giao dịch.

Lưu ý: Nếu như bạn tiến hành thực hiện giao dịch tại ngân hàng sau 16h30 thì thời gian mà tài khoản chứng khoán nhận được tiền sẽ được cập nhật vào ngày làm việc tiếp theo của bên chứng khoán đó.

Thời gian nhận được tiền phụ thuộc vào thời gian làm việc của công ty
Thời gian nhận được tiền phụ thuộc vào thời gian làm việc của công ty chứng khoán và ngân hàng (Nguồn: Internet)

Trên đây là các thông tin về cách nạp tiền VNDIRECT. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết thêm được nhiều cách thực hiện giao dịch thuận tiện, nhanh chóng và giúp ích cho việc đầu tư chứng khoán của bạn.

>> Tham khảo thêm bài viết liên quan: