Nạp Thẻ Game Bằng Thẻ Điện Thoại Đơn Giản Trên ANDROID

Nạp thẻ game bằng thẻ điện thoại đang là vấn đề của nhiều game thủ, khi có khá nhiều trò chơi được tải xuống trên Google Play đều không thể nạp bằng thẻ game. Vì vậy, bài viết này sinh ra dành cho những game thủ khi gặp vấn đề này. Còn chừng chừ gì […]

Đã cập nhật 27 tháng 12 năm 2022

Bởi Bá An

Nạp Thẻ Game Bằng Thẻ Điện Thoại Đơn Giản Trên ANDROID

Nạp thẻ game bằng thẻ điện thoại đang là vấn đề của nhiều game thủ, khi có khá nhiều trò chơi được tải xuống trên Google Play đều không thể nạp bằng thẻ game. Vì vậy, bài viết này sinh ra dành cho những game thủ khi gặp vấn đề này. Còn chừng chừ gì nữa mà không tham khảo bài viết dưới đây để đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chơi game.

Xem thêm:

Tổng quan về nạp thẻ game bằng thẻ điện thoại

Hướng dẫn nạp thẻ game bằng thẻ điện thoại trên ANDROID

Thực chất, việc nạp game qua thẻ điện thoại là cách nạp game trực tiếp qua số tiền trong tài khoản sim điện thoại của bạn. Hiện tại Google Play cho phép bạn được nạp game qua tài khoản sim của các nhà mạng sau: Viettel, Mobifone, Vinaphone và Vietnamobile. Vì vậy, để nạp thẻ game giá rẻ, bạn phải tìm được địa chỉ mua thẻ điện thoại với mức giá chiết khấu tốt nhất sau đó mới có thể thực hiện nạp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách nạp thẻ Soha, cách nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại hay cách nạp tiền vào Steam đơn giản, an toàn và uy tín.

Mua thẻ điện thoại giá rẻ ở đâu?

Bạn có thể mua thẻ điện thoại tại bất kỳ đâu, bất kỳ địa chỉ nào nhưng để nhận được giá chiết khấu vô cùng hấp dẫn chắc chắn chỉ có tại ví điện tử VTC Pay. Đây là ví điện tử cung cấp mức giá khi mua thẻ điện thoại được đánh giá là rẻ nhất thị trường hiện nay. Vì vậy, để nạp game giá rẻ, bạn có thể tham khảo mua thẻ tại đây.

Mức giảm giá khi mua thẻ điện thoại tại VTC Pay cụ thể

Lưu ý, hình thức thanh toán nạp game qua di động của Google Play chỉ sử dụng được cho thuê bao trả trước nhé các bạn!

>> Xem thêm:

Các bước thanh toán nạp thẻ game bằng thẻ điện thoại di động trên Google Play

Để thực hiện nạp game qua thẻ điện thoại trên Android, bạn thực hiện các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng Google Play.
  • Bước 2: Chọn phương thức thanh toán
  • Bước 3: Chọn lệnh sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom/ Mobifone/ Vinaphone/ Vietnamobile. Sau bước này, Google Play sẽ xác minh tài khoản của bạn, nếu thành công sẽ có tin nhắn báo về máy điện thoại
  • Bước 4:  Quay trở về game và chọn gói nạp.
  • Bước 5: Chọn hình thức thanh toán và nhập mật khẩu tài khoản Google Play để kết thúc nạp.

Như vậy với 5 bước trên là bạn đã có thể nạp game giá rẻ bằng thẻ điện thoại rồi. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn nạp game qua hình thức này, bạn cần lưu ý một số vấn đề ở dưới đây.

Xem thêm:

Những lưu ý khi nạp game bằng thẻ điện thoại

Lưu ý nạp thẻ game bằng thẻ điện thoại qua GooglePlay
  • Việc nạp game qua tài khoản di động có định mức ngày, tuần hoặc tháng. Người dùng bị hạn chế nạp game vì những điều khoản này.
  • Nạp game qua tài khoản di động chỉ có thể bằng tài khoản di động trả trước, là sim 2 chiều và có thời gian sử dụng tối thiểu là từ 180 ngày tùy vào từng nhà mạng.
  • Giá cước mua hay thanh toán trên Google Play chưa bao gồm GTGT 10%. Vì vậy, bạn cần phải tính đến khoản này để không bị nạp thất bại.
  • Có thể thấy, việc nạp game qua thẻ điện thoại này khá tiết kiệm nhưng kèm theo đó là vô vàn điều kiện kéo theo. Vì vậy, bên cạnh việc nạp game bằng thẻ điện thoại, bạn có thể sử dụng ngay đến ví VTC Pay thanh toán Google Play một cách nhanh chóng và thần tốc nhé!

>> Xem thêm bài viết liên quan: