Hướng dẫn cách nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang nhanh nhất

Ngôi sao thời trang là một trong các tựa game “hot hit” trong làng game hiện nay. Mặc dù có mô típ khá quen thuộc nhưng tựa game này vẫn làm “đảo điên” nhiều game thủ nhờ đồ họa đẹp mắt và cốt truyện thu hút, hấp dẫn. Để có thể mua sắm cho nhân […]

Đã cập nhật 14 tháng 3 năm 2023

Bởi Bá An

Hướng dẫn cách nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang nhanh nhất

Ngôi sao thời trang là một trong các tựa game “hot hit” trong làng game hiện nay. Mặc dù có mô típ khá quen thuộc nhưng tựa game này vẫn làm “đảo điên” nhiều game thủ nhờ đồ họa đẹp mắt và cốt truyện thu hút, hấp dẫn. Để có thể mua sắm cho nhân vật trong game, ngoài việc duy trì sự thắng cuộc qua từng màn chơi, bạn cũng cần nạp thẻ vào game. Qua bài viết hôm nay, Nạp thẻ online sẽ chia sẻ cho bạn cách nạp thẻ Ngôi sao thời trang 360mobi đơn giản và nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Nạp game Dragon Hunters: Người Săn Rồng đơn giản, an toàn 

Hướng dẫn nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360mobi trên Zing Pay

Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi là tựa game liên quan đến chủ đề thời trang đầu tiên tại Việt Nam được đông đảo các game thủ đón nhận ngay thời điểm được cho ra mắt. Việc mua sắm quần áo, giày dép, phụ kiện trong game cần có tim và vàng. Do đó, nếu muốn sở hữu nhanh chóng những món đồ quý và hiếm, bạn cần nạp tiền vào tài khoản và mua kim cương để quy đổi thành tim và vàng.

Một trong những cách nạp thẻ ngôi sao thời thời trang 360mobi phổ biến được nhiều người yêu thích đó là nạp thông qua hệ thống Zing Pay. Đây là kênh nạp thẻ game chính thức do VNG điều hành nên bạn có thể yên tâm trong quá trình nạp. Cụ thể, các bước nạp thẻ sẽ theo tuần tự như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website nạp tiền chính thức của game Ngôi sao thời trang.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản game của bạn. Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản trước đó trong game Ngôi sao thời trang 360mobi thì bạn có thể đăng ký qua Zalo hoặc Facebook.
 • Bước 3: Chọn gói kim cương muốn nạp và nhấn “Chọn gói nạp này”.
 • Bước 4: Chọn một trong 5 phương thức thanh toán thuận tiện cho bạn mà hệ thống cung cấp đó là Zing Card, ZaloPay, SMS, Thẻ ATM hay Credit Card. Nhấn chọn “Cách thanh toán này” là hoàn thành nạp thẻ thành công. 

>>> Xem thêm:

Cách nạp thẻ Ngôi sao thời trang thông qua hệ thống Zing Pay
Cách nạp thẻ Ngôi sao thời trang thông qua hệ thống Zing Pay (Nguồn: Internet)

Các phương thức nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360mobi

Ngoài hình thức nạp phổ biến thông qua hệ thống Zing Pay thì bạn cũng có thể tham khảo một số cách nạp thẻ Ngôi sao thời trang qua các kênh uy tín và đơn giản khác như bên dưới đây:

Nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang bằng Zing Card

Tương tự như cách nạp thẻ Ngôi sao thời trang qua Zing Pay, sau khi chọn gói kim cương muốn nạp, bạn tiếp tục lựa chọn hình thức thanh toán thông qua thẻ Zing Card. Tiến hành nhập số seri được in ở mặt sau của thẻ và nhập mã thẻ. Cuối cùng, nhấn nút “Chọn cách thanh toán này” để nạp thẻ thành công.

Đối với thẻ Zing Card, bạn có thể tìm mua ở các điểm bán thẻ uy tín như Circle K, Winmart,…Tùy theo từng địa điểm cụ thể mà giá thẻ Zing Card sẽ có sự chênh lệch nhất định. 

>>> Xem thêm: TOP cách nạp thẻ Call Of Duty Mobile nhanh chóng, đơn giản 

Cách nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang bằng SMS

Cách nạp thẻ Ngôi sao thời trang bằng SMS cũng là hình thức nạp thẻ vào game đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả được nhiều game thủ lựa chọn. Để thực hiện phương thức nạp này, bạn cần làm theo tuần tự các bước như bên dưới đây:

 • Bước 1: Chọn nhà mạng mà bạn đang sử dụng để thanh toán cho việc nạp thẻ rồi nhấn vào mục “ Chọn cách thanh toán này” sau khi đã tìm được gói kim cương muốn nạp. 
 • Bước 2: Chọn “Nạp tiền” để xác nhận thao tác.
 • Bước 3: Soạn tin theo cú pháp mà hệ thống cung cấp hoặc quét mã QR để thực hiện thanh toán thành công. 

Tham khảo thêm cách nạp các thẻ game qua SMS như: Nạp Vcoin bằng SMS, cách nạp Zing xu bằng SMS,  hay nạp Quân Huy bằng SMS,… chi tiết nhất.

Cách nạp thẻ Ngôi sao thời trang thông qua SMS
Cách nạp thẻ Ngôi sao thời trang thông qua SMS (Nguồn: Internet)

Cách nạp kim cương Ngôi Sao Thời Trang bằng thẻ cào điện thoại

Ngoài các cách nạp thẻ Ngôi sao thời trang nói trên thì hình thức nạp tiền Ngôi sao thời trang bằng thẻ cào cũng được lòng nhiều người chơi vì tiện lợi và dễ thực hiện. Cụ thể, bạn làm theo các bước như bên dưới khi lựa chọn phương thức nạp thẻ cho game này.

 • Bước 1: Chuẩn bị thẻ điện thoại của các nhà mạng phổ biến hiện nay như Viettel/Mobifone/Vinaphone.
 • Bước 2: Nhập chính xác và đầy đủ các thông tin vào khung nạp thẻ ở trên
  • Loại thẻ: Viettel, Vinaphone, Mobifone
  • Mệnh giá: 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1000k
  • Mã thẻ | Số Seri
  • ID tài khoản game (Kiểm tra thật kỹ càng để tránh nạp nhầm tài khoản)
  • Bấm vào ô xác nhận.
 • Bước 3: Bấm vào nút “Nạp thẻ”. Lúc này, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin của bạn. Đến khi xác nhận mọi thông tin đều chính xác thì số kim cương mà bạn muốn nạp sẽ được chuyển về tài khoản của bạn trong game sau 15 giây. 

Bạn có thể tham khảo cách nạp thẻ qua thẻ cào của các game khác như: Nạp thẻ game bằng thẻ điện thoại, nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại, hay cách nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào.

Nạp thẻ Ngôi sao thời trang thông qua thẻ cào điện thoại
Nạp thẻ Ngôi sao thời trang thông qua thẻ cào điện thoại (Nguồn: Internet)

Nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang bằng thẻ ATM 

Nếu bạn có đăng ký tài khoản Internet Banking tại ngân hàng mà bạn đang sử dụng thì bạn có đủ điều kiện để thực hiện cách nạp thẻ Ngôi sao thời trang thông qua thẻ ATM. Các bước thực hiện sẽ như sau:

 • Bước 1: Sau khi chọn gói nạp phù hợp, bạn hãy chọn cách thức thanh toán là Thẻ ATM – iBanking. Tiếp đến, bạn lựa chọn ngân hàng mà bạn đang đăng ký để thanh toán và nhấn Chọn cách thanh toán này. 
 • Bước 2: Chọn “Nạp tiền” để xác nhận thao tác. 
 • Bước 3: Đợi trong khoảng một vài giây để trang web chuyển hướng đến trang chủ chính của ngân hàng đối tác để tiếp tục thực hiện thanh toán. Tùy vào ngân hàng bạn chọn sẽ được đưa đến trang web đăng nhập khác nhau. Tại đây, bạn hãy nhập chính xác thông tin đăng nhập rồi tiến hành thanh toán để hoàn thành nạp thẻ. 

>>> Xem thêm: 5 Cách Nạp Tiền Vào Thẻ ATM Nhanh Chóng, Đơn Giản Nhất 2023 

Nạp thẻ Ngôi sao thời trang tiện lợi thông qua thẻ ATM
Nạp thẻ Ngôi sao thời trang tiện lợi thông qua thẻ ATM (Nguồn: Internet)

Nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang bằng thẻ Visa, Mastercard

Việc nạp thẻ Ngôi sao thời trang thông qua thẻ Visa hay Mastercard cũng được ứng dụng nhiều trên thị trường. Bởi không chỉ có các bước thực hiện đơn giản mà hình thức này còn mang đến sự tiện dụng và nhanh chóng cho người chơi. 

 • Bước 1: Sau khi chọn gói kim cương muốn nạp, bạn hãy chọn cách thức thanh toán là Thẻ VISA, Master, JCB và nhấn “Chọn cách thanh toán này”.
 • Bước 2: Chọn “Nạp tiền” để xác nhận thao tác.
 • Bước 3: Điền chính xác và đầy đủ các thông tin của thẻ: ngày hết hạn, số thẻ, tên in trên thẻ, số CVV và chọn “Thanh toán” để hoàn tất việc nạp thẻ vào tài khoản game. 

>>> Xem thêm: 7 cách nạp thẻ AU BEAT ai cũng nên biết 

Nạp thẻ qua thẻ Visa cũng là hình thức nạp tiện lợi được nhiều người yêu thích
Nạp thẻ qua thẻ Visa cũng là hình thức nạp tiện lợi được nhiều người yêu thích (Nguồn: Internet)

Cách nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang bằng ví MoMo, ví ZaloPay

Ví Momo hay ZaloPay được biết đến là các loại ví điện tử tiện dụng, tích hợp nhiều tính năng và tiện ích cho người dùng. Thông qua các loại thẻ này, việc thanh toán hóa đơn hằng ngày sẽ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. ZaloPay hay Momo cũng cho phép người dùng nạp thẻ Ngôi sao thời trang đơn giản bằng các bước như bên dưới đây: 

 • Bước 1: Sau khi đã chọn được gói kim cương cần nạp, ở bước Chọn cách thanh toán, bạn hãy nhấn vào biểu tượng của ví ZaloPay và nhấn nút “Chọn cách thanh toán này”
 • Bước 2: Nhấn vào nút “Nạp tiền” ở bên dưới để xác nhận thanh toán. 
 • Bước 3: Trên màn hình chính của điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng ZaloPay lên rồi thực hiện các thao tác quét mã QR do hệ thống cung cấp để thanh toán.

>>> Xem thêm:

Nạp thẻ Ngôi sao thời trang thông qua các loại ví điện tử cũng là cách thức nạp thẻ phổ biến hiện nay
Nạp thẻ Ngôi sao thời trang thông qua các loại ví điện tử cũng là cách thức nạp thẻ phổ biến hiện nay (Nguồn: Internet)

Bảng giá nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360mobi

Bên cạnh quan tâm đến các cách nạp thẻ Ngôi sao thời trang, người chơi cũng tìm kiếm thông tin về bảng giá nạp Ngôi sao thời trang 360mobi. Dưới đây là bảng giá chung cho các gói nạp kim cương trong tựa game Ngôi sao thời trang hiện nay cho bạn tham khảo:

Mệnh giáKim cương
20.000 VNĐ100 kim cương
50.000 VNĐ250 kim cương
100.000 VNĐ1000 kim cương
200.000 VNĐ2000 kim cương
500.000 VNĐ5000 kim cương
1.000.000 VNĐ10.000 kim cương

>>> Xem thêm: Bảng Giá Nạp Quân Huy Liên Quân Mới Nhất 2023 

Giới thiệu game Ngôi Sao Thời Trang 360mobi

Ngôi sao thời trang 360mobi là tựa game thời trang rất được ưa chuộng trên thị trường game hiện nay. Game hỗ trợ trên cả hệ điều hành iOS và Android. Game được thiết kế và xây dựng bởi hãng Suzhou Dizhi Network Technology Co., Ltd. và được phân phối bởi Tencent Games tại Trung Quốc. 

Khi nhập vai nhân vật trong game, bạn cần phối đồ theo yêu cầu của từng màn trò chơi để dành chiến thắng và nhận được phần thưởng xứng đáng. Xuyên suốt các chapter trong game là câu chuyện của cô nàng Nikki trên hành trình tìm kiếm và định hình hình ảnh cá nhân. Việc mua sắm các vật phẩm trong game cần phải sử dụng đến vàng, tim và kim cương. Bạn có thể tìm được những loại tiền này thông qua các màn trò chơi hoặc bằng cách nạp thẻ Ngôi sao thời trang. 

>>> Xem thêm: Cách xem lịch sử nạp thẻ Garena đơn giản, mới nhất 2023 

Ngôi sao thời trang là game thời trang được yêu thích trong làng game hiện nay
Ngôi sao thời trang là game thời trang được yêu thích trong làng game hiện nay (Nguồn: Internet)

Trên đây là các thông tin về cách nạp thẻ ngôi sao thời trang đơn giản và tiện lợi. Nạp thẻ online hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ tìm được phương thức ứng tiền phù hợp và dễ thực hiện để có thể tiến hành nạp kim cương thành công, phục vụ cho nhu cầu mua sắm các vật dụng cần thiết cho nhân vật trong game. 

>>> Tham khảo các bài viết liên quan: