TOP 10 ví điện tử quốc tế uy tín, phổ biến hiện nay 2023

Hiện nay có rất nhiều cổng thanh toán và ví điện tử được nhiều người dùng yêu thích vì tính năng tiện lợi và dễ sử dụng. Bài viết này, Nạp thẻ Online sẽ tổng hợp top 10 ví điện tử quốc tế uy tín, phổ biến hiện nay trong năm 2023 nhé. >>> Xem […]

Đã cập nhật 27 tháng 2 năm 2023

Bởi Bá An

TOP 10 ví điện tử quốc tế uy tín, phổ biến hiện nay 2023

Hiện nay có rất nhiều cổng thanh toán và ví điện tử được nhiều người dùng yêu thích vì tính năng tiện lợi và dễ sử dụng. Bài viết này, Nạp thẻ Online sẽ tổng hợp top 10 ví điện tử quốc tế uy tín, phổ biến hiện nay trong năm 2023 nhé.

>>> Xem thêm: 5+ Cách Nạp Tiền Vào Ví MoMo Đơn Giản, Miễn Phí 

Ví điện tử quốc tế là gì?

Ví điện tử là một khái niệm xa lạ với nhiều người dùng hiện nay. Ví điện tử được hiểu là một tài khoản điện tử, được xem như chiếc “ví” của người dùng trên Internet, giúp thanh toán hóa đơn, chuyển tiền nhanh chóng qua Internet. Như vậy, ví điện tử thực hiện các chức năng như thanh toán trực tuyến, nhận và chuyển tiền, lưu trữ tiền trên Internet….

Ưu điểm của ví điện tử quốc tế 

– Gửi tiền nhanh chóng và chuyển tiền dễ dàng đến các quốc gia khác nhau.

– Dễ dàng quản lý và theo dõi chuyển tiền của bạn.

– Nhận thông báo nhận tiền, chuyển khoản kịp thời và nhanh chóng.

– Tận hưởng các ưu đãi của ứng dụng như chuyển tiền miễn phí hoặc sử dụng mã giảm giá cho phí chuyển tiền.

>>> Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: cách nhận và sử dụng mã giảm giá Google Play đơn giản nhất 

TOP ví điện tử quốc tế uy tín nhất 2023

Ví điện tử Paypal

PayPal chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ được nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng để mua hàng trực tuyến.

Đánh giá lợi ích của ví điện tử Paypal:

 • Bảo mật: Giúp bảo mật tối đa các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng của khách hàng.
 • Hỗ trợ giao dịch cho người mua và người bán. 
 • Thanh toán bằng PayPal nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. 
 • Cổng thanh toán PayPal cũng có khả năng quản lý tiền của khách hàng bằng tính năng Chanrgebank, cho phép khách hàng khôi phục số tiền vô tình bị chuyển. 

>>> Xem thêm: Paypal là gì? 5 Cách nạp tiền vào Paypal đơn giản, nhanh nhất 2023 

 Ví điện tử Paypal
Paypal là thẻ tín dụng phổ biến nhất hiện nay

Tuy nhiên, người tiêu dùng sẽ bị tính phí chuyển đổi ngoại tệ là 3,4% + 0,30 đô la khi sử dụng rút tiền và thanh toán bằng thẻ tín dụng cũng như rút tiền sang thẻ Visa của ngân hàng. Ngoài phí chuyển đổi, không có phí khởi động và duy trì. Ngày nay, hơn 300.000 trang web thương mại trên toàn thế giới đã tích hợp cổng Paypal.

Ví điện tử quốc tế Skrill

Skrill là ví điện tử và cổng thanh toán quốc tế phổ biến cho phép người dùng gửi và rút tiền từ các trang web cá cược trực tuyến để mua hàng trực tuyến, gửi tiền cho gia đình và bạn bè cũng như nhận tiền.

 Đánh giá lợi ích của cổng thanh toán Skrill:

 •  Cổng thanh toán Skrill có quy trình đăng ký và xác minh tài khoản nhanh chóng và dễ dàng, hỗ trợ hầu hết các phòng poker.
 • Ví điện tử và Cổng thanh toán Skrill giúp người dùng rút tiền từ ví điện tử Skrill về tài khoản ngân hàng Việt Nam một cách thật dễ dàng.
 • Skrill sẽ cung cấp thẻ Skrill MasterCard. Nó cho phép người dùng rút tiền từ các máy ATM và thanh toán bằng MasterCard trên toàn thế giới.

Ngày nay, Skrill là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến lớn nhất và phổ biến nhất thế giới, với hơn 70 triệu người tiêu dùng, hỗ trợ hơn 40 loại tiền tệ khác nhau như USD và Euro, đồng thời chấp nhận hơn 100 hình thức thanh toán. Visa, MasterCard, thẻ tín dụng, thanh toán tích điểm, v.v …

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Cách Nạp Tiền Vào Thẻ ATM Nhanh Chóng, Đơn Giản 2023  

Ví điện tử 2Checkout

Cổng thanh toán toàn cầu 2Checkout hỗ trợ xử lý thanh toán trực tuyến cho các doanh nghiệp, nhà bán lẻ và người mua sắm trên khắp thế giới. Điểm nổi bật của cổng thanh toán này là tính bảo mật và độ tin cậy, khả năng “bản địa hóa” các tùy chọn và phương thức thanh toán, mang lại trải nghiệm thanh toán tốt nhất cho các đơn vị chấp nhận thẻ và khách hàng. 2Checkout hiện hỗ trợ 8 phương thức thanh toán, 15 ngôn ngữ và 87 loại tiền tệ khác nhau trên thị trường toàn cầu.

Ưu điểm của 2Checkout:

 • Chuẩn bảo mật dữ liệu thẻ thanh toán PCI bậc 1. 
 • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán. 
 • Thanh toán thường xuyên định kỳ. 
 • Có khả năng tùy chỉnh phương thức thanh toán. 
 • Tích hợp hơn 100 giỏ hàng và hệ thống trực tuyến. 
 • Hỗ trợ 87 loại tiền tệ và 15 ngôn ngữ. 
Ví điện tử 2Checkout
2Checkout – cổng thanh toán uy tín hàng đầu Châu Á

Ví Perfect Money

Trong thị trường tiền điện tử, Perfect Money xứng đáng được nhắc đến. Nó được coi là một loại tiền điện tử rất phổ biến hiện nay và được nhiều người sử dụng. Biểu tượng của Perfect Money là PM.

Perfect Money là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến nổi tiếng cho phép người dùng thực hiện thanh toán, chuyển và rút tiền trực tuyến với chi phí thấp, nhanh chóng và an toàn. Perfect Money cũng hỗ trợ chuyển đổi sang USD hay VND, và tất nhiên là có tính phí, nhưng mức phí này không quá cao.

Ưu điểm của Perfect Money:

 • Bạn có thể sử dụng cùng một hệ thống Perfect Money để chuyển tiền giữa các thành viên và nhận thanh toán từ nhiều kênh kinh doanh trực tuyến khác nhau trên internet.
 • Nạp tiền vào tài khoản điện tử của bạn và thanh toán hàng hóa và dịch vụ từ các cửa hàng mua sắm trực tuyến trên Internet. 
 • Bạn có thể thêm nhiều tài khoản EUR, USD, Gold và Bitcoin vào cùng một tài khoản Perfect Money, PM sẽ bảo mật tài khoản của bạn hoàn toàn an toàn. 
 • Gửi tiền vào tài khoản điện tử và nhận lãi hàng tháng.

>>> Xem thêm: 6 Cách Nạp Tiền Vào MB Bank Nhanh Nhất, Đơn Giản Nhất 

Cổng thanh toán Bitcoin

Bitcoin là một loại tiền điện tử rất phổ biến và trong đó Coinbase được coi là ví Bitcoin lớn nhất. Ví Bitcoin giống như một tài khoản ngân hàng nơi bạn có thể nhận và lưu trữ Bitcoin cũng như gửi chúng cho người khác. Do đó, Coinbase hỗ trợ khả năng mua và bán Bitcoin bằng đô la Mỹ, cho phép khách hàng dự trữ bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử. Tính năng lớn nhất của Coinbase là hỗ trợ chuyển và nhận Bitcoin giữa các sàn giao dịch.

Ưu điểm của Bitcoin Coinbase:

 • Người dùng có thể gửi tiền trực tiếp vào Coinbase bằng tài khoản ngân hàng của họ. Coinbase là nơi lưu trữ Bitcoin. 
 • Coinbase Bitcoin cung cấp bảo mật hoàn chỉnh và tích hợp các cổng thanh toán của khách hàng để giúp khách hàng dễ dàng hoàn thành giao dịch. 
 • Coinbase không hạn chế rút tiền hoặc gửi tiền từ các công cụ giao dịch khác.

Ví điện tử Payeer

Payeer là một dịch vụ ví điện tử quốc tế có trụ sở tại Nga. Payeer là một trong những hệ thống thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, cùng với Paypal và Perfect Money, rất thích hợp cho dân kiếm tiền online.

Lợi ích của ví điện tử Payeer:

Gửi tiền miễn phí giữa các thành viên và nhận thanh toán cho các dự án thương mại khác nhau trên Internet.

Thực hiện thanh toán thường xuyên qua Internet và giữ tiền của bạn an toàn trong tài khoản điện tử.

Một cửa hàng trực tuyến trên web cho phép thanh toán hàng hóa và dịch vụ, chuyển đổi tiền tệ tự động, gửi và rút tiền trực tiếp từ thẻ Visa, Mastercard, v.v. cho người trả tiền. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền vào Zalo Pay cực nhanh và đơn giản 

Ví điện tử WebMoney

WebMoney (WMZ) là một hệ thống thanh toán trực tuyến do WM Transfer Ltd tạo ra vào năm 1998. Webmoney hiện có hơn 36 triệu người dùng và hơn 100.000 cửa hàng chấp nhận thanh toán trên WebMoney. Do số lượng người dùng lớn vì thế WebMoney là một trong những hệ thống thanh toán điện tử lớn nhất ở Nga.

Ví điện tử WebMoney
WebMoney – một trong những thanh toán trực tuyến lớn nhất

Hệ thống cho phép người dùng internet thực hiện các giao dịch mệnh giá, thời gian thực một cách an toàn và không yêu cầu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng để mở hoặc vận hành tài khoản WebMoney.

Ưu điểm của Ví WebMoney:

 • Bạn có thể gửi và nhận tiền giữa các tài khoản. 
 • Bạn có thể liên kết tài khoản ngân hàng của mình để gửi và rút tiền. 
 • Thanh toán các hóa đơn tiện ích như điện, nước, điện thoại
 • Mua hàng và thanh toán trực tuyến qua cổng Webmoney. 
 • Thanh toán các loại vé như máy bay, vé xem phim…
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ. 
 • Có tính bảo mật cao.

>>> Xem thêm:

Cổng thanh toán Amazon Pay

Ví Amazon Pay được thiết kế để cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến “mượt mà” và dễ dàng cho các nhà bán lẻ và người mua hàng trên Amazon.

Trên hết, nền tảng này được trang bị một bộ tính năng và công cụ hoàn chỉnh có thể thu hút khách hàng mua nhiều hơn, đơn giản hóa quy trình và cải thiện mức độ tương tác bằng cách lưu trữ thông tin thanh toán.

Ưu và nhược điểm của Amazon Pay:

 • Thanh toán tự động. 
 • Trang bán hàng tổng hợp. 
 • Khả năng nhận diện khách hàng. Chống gian lận. 
 • Hạn chế lớn nhất của cổng thanh toán này là nó chỉ có thể được sử dụng với nền tảng thương mại điện tử của Amazon. 
Ví điện tử Amazon Pay
Ví Amazon Pay có giao diện dùng mượt mà

Ví điện tử Stripe

Stripe là một cổng thanh toán đám mây cho phép bạn xử lý và quản lý các giao dịch trực tuyến ở tất cả các khu vực và quốc gia trên thế giới. Ví điện tử quốc tế này không chỉ cung cấp giải pháp xử lý thanh toán trực tuyến toàn diện mà còn cung cấp các công cụ và tính năng cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện, phương thức thanh toán, báo cáo, v.v.

Ưu điểm của Stripe:

 • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán và tiền tệ.
 • Nhúng phương thức thanh toán của bạn. Tùy chọn ủy quyền.
 • Cho phép người dùng tùy chỉnh bản trình bày, giải quyết tranh chấp, báo cáo tổng hợp.
 • Tích hợp kế toán. Báo cáo tài chính.

Ví điện tử Payza

Payza được hiểu là một cổng thanh toán trực tuyến bao gồm Webmoney, Paypal, Payoneer và các tính năng khác. Tài khoản Payza cho phép người dùng nhận thanh toán, gửi tiền và xử lý thanh toán trực tuyến. Sau đó, nó sẽ tự động rút tiền về tài khoản ngân hàng trong nước của bạn.

Ví điện tử Payza hiện đã có mặt trên 190 quốc gia và vùng lãnh thổ và hỗ trợ 22 loại tiền tệ khác nhau. Một trong những ví điện tử quốc tế an toàn và tốt nhất hiện nay, giúp đẩy nhanh quá trình gửi và nhận thanh toán toàn cầu.

>>> Xem thêm: Cách thanh toán tiền điện qua điện thoại tiện lợi, đơn giản 

Payza – một trong những ví điện tử an toàn nhất thế giới

ALT: Ví điện tử Payza

Lợi ích của Ví điện tử Payza:

 • Quản lý tập trung
 • Hỗ trợ 22 loại tiền xu
 • Phát triển kinh doanh tại 190 khu vực và quốc gia trên thế giới
 • Hỗ trợ phương thức thanh toán địa phương
 • Tiền gửi và rút tiền
 • Thanh toán trực tuyến an toàn
 • Tích hợp giỏ hàng.

>>> Xem thêm: TOP 4 cách nạp tiền vào tài khoản VETC miễn phí, đơn giản 

Cách nhận biết ví điện tử quốc tế an toàn, uy tín

Có rất nhiều ví điện tử thanh toán quốc tế hiện nay nhưng không phải ví điện tử quốc tế nào cũng uy tín, bảo mật cao. Dưới đây là một số những tiêu chí để lựa chọn công thanh toán quốc tế tốt và uy tín:

 • Phí dịch vụ, phí chuyển đổi ngoại tệ không quá cao nên sẽ phù hợp với túi tiền của bạn. 
 • Yêu cầu về đăng ký không quá phức tạp, rườm rà và có thể bạn sẽ không cần phải đăng ký. 
 • Cổng thanh toán chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.
 • Cổng thanh toán đa tiền tệ và giúp dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh trên toàn thế giới. 
 • Cổng thanh toán không đề xuất những yêu cầu khách hàng nhập các thông tin không liên quan.

>>> Xem thêm: Cách thanh toán tiền điện bằng thẻ tín dụng tiện lợi nhất 

Dùng ví điện tử quốc tế có tốt không?

Nhiều người trên thế giới hiện dựa vào ví điện tử quốc tế để thanh toán, thay thế các phương thức thanh toán khác.

Nếu bạn vẫn chưa thấy thuyết phục, hãy đọc những lợi ích sau để quyết định có nên sử dụng ví thanh toán quốc tế hay không?

 • Bảo mật: Ví thanh toán quốc tế được đầu tư lớn và hậu thuẫn bởi các chuyên gia bảo mật hàng đầu thế giới nên có tính bảo mật cao và uy tín. 
 • Chính sách bảo vệ người dùng cực kỳ nghiêm ngặt: Ví điện tử quốc tế rất minh bạch và công bằng nên người mua rất ít khi bị mất tiền. 
 • Nhanh chóng và đơn giản: Hệ thống đơn giản, thuận tiện và dễ sử dụng cho phép bạn chuyển tiền, gửi tiền vào tài khoản và rút tiền về ngân hàng địa phương rất nhanh chóng. 
 • Mức độ phổ biến: Hiện nay nhiều doanh nghiệp và cá nhân trên thế giới sử dụng các ví điện tử quốc tế phổ biến như Paypal, Payoneer, Webmoney làm kênh thanh toán xuyên các quốc gia để gửi và nhận tiền trong các giao dịch mua bán. 
 • Xu hướng thanh toán quốc tế: Xu hướng mua sắm không dùng tiền mặt đang là xu hướng hiện đại ngày nay vì nó đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng thực hiện nhất có thể.
 • Đa dạng nền tảng: Hầu hết các ví điện tử quốc tế đều được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau như website, ứng dụng di động iOS, Android để người dùng dễ dàng lựa chọn phương thức thuận tiện nhất.

>>> Xem thêm: 

Cần lưu ý gì khi chuyển tiền bằng ví thanh toán quốc tế?

 • Lựa chọn kênh chuyển tiền an toàn, hiệu quả để tránh rủi ro tiền mất tật mang, rủi ro tài khoản.
 • Để tránh những sai lầm thiếu hiểu biết, bạn nên tìm hiểu và nắm rõ các quy định của Đạo luật Chuyển tiền Quốc tế.
 • Để đảm bảo thông tin giao dịch chính xác, vui lòng kiểm tra và so sánh cẩn thận số tiền gửi, nhận và rút từ tài khoản của bạn.

Thông qua bài viết này, Nạp thẻ Online đã giúp các bạn hiểu đầy đủ thông tin về ví điện tử thanh toán quốc tế và một số gợi ý ví điện tử quốc tế tốt nhất năm 2023. Nếu có thắc mắc hoặc cần hướng dẫn thêm, hãy để lại bình luận bên dưới để Nạp thẻ Online sẽ giải đáp nhé!

>>> Tham khảo bài viết liên quan: